saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu tuyên bố sẽ li hôn chồng, bà chủ Đại Nam 'lật kèo' tiết lộ: 'Có khi anh Dũng cưới tôi thêm lần nữa'

Quang Hùng
Chia sẻ

Chỉ một ngày đưa ra tuyên bố trên, bà Phương Hằng đã bất ngờ 'lật kèo' khi vui vẻ cho biết vợ chồng bà chuẩn bị kỉ niệm 15 năm ngày cưới.

Bên cạnh loạt drama trên mạng xã hội thời gian qua, cuộc sống hôn nhân của bà Phương Hằng và đại gia Dũng "lò vôi" cũng là đề tài được dư luận chú ý. Trước đó trong một chia sẻ, "bà trùm" Đại Nam từng cho biết bà sẽ li hôn với chồng nếu cả hai vẫn tiếp tục đối đầu với nhau.

Hậu tuyên bố sẽ li hôn chồng, bà Phương Hằng 'lật kèo' tiết lộ: 'Có khi anh Dũng cưới tôi thêm lần nữa' Ảnh 1
Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi"

Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người bị sốc bởi vợ chồng bà đã trải qua 15 năm chung sống, nữ doanh nhân cũng được ông xã cưng chiều hết mực, thế nhưng vì những áp lực dư luận và điều tiếng xung quanh, bà Hằng đã nghĩ đến chuyện chia tay ông Dũng.

"Giờ đến phiên tôi với chồng tôi muốn ly hôn, muốn ly hôn thì ly hôn, tôi cũng muốn làm 1 người phụ nữ bình thường, biết đâu tôi là 1 người phụ nữ tuyệt vời sau ly hôn, tôi là người thành công mà. Cho đến hiện nay thì anh Dũng và tôi đã gần như đối đầu nhau rồi, vậy thì chúng tôi kết thúc bằng ly hôn, đơn giản thôi", bà Phương Hằng đanh thép nói.

Tuy nhiên, chỉ sau một ngày đưa ra tuyên bố trên, CEO Phương Hằng đã bất ngờ "lật kèo" khi vui vẻ cho biết vợ chồng bà chuẩn bị kỉ niệm 15 năm ngày cưới. Đồng thời, vị nữ doanh nhân còn dí dỏm thổ lộ rằng ông xã vẫn yêu thương, thậm chí "cưới thêm lần nữa".

Hậu tuyên bố sẽ li hôn chồng, bà Phương Hằng 'lật kèo' tiết lộ: 'Có khi anh Dũng cưới tôi thêm lần nữa' Ảnh 2

"Lần trước là tôi khóc thật đó quý vị, khi đụng đến người đàn ông của mình mà sau đó vợ chồng tôi phải gây lộn thì tôi phải suy sụp chứ, nhưng quý vị chỉ thấy tôi suy sụp 1 ngày hôm đó thôi, hôm sau là một Nguyễn Phương Hằng khác rồi. Chồng tôi vẫn yêu tôi, con tôi vẫn yêu tôi như thường. Một người như tôi - từng là CEO đi truyền năng lượng cho chị em phụ nữ, lại để vợ chồng tôi tan nát, gia đình tôi không vui? Nhiều người chắc hả hê lắm. Có 24 tiếng đồng hồ à, hả hê lắm phải không? Mừng hụt rồi! Ngày thứ 3 tuần sau, vợ chồng tôi sẽ tổ chức buổi tiệc online với mọi người.

Hậu tuyên bố sẽ li hôn chồng, bà Phương Hằng 'lật kèo' tiết lộ: 'Có khi anh Dũng cưới tôi thêm lần nữa' Ảnh 3

Có khi anh Dũng phải cưới tôi thêm lần nữa đó quý vị. Nhiều em mừng hụt quá trời. Thấy gia đình tôi xào xáo cho có chút cảm xúc mà mừng lắm, không có đâu! Tôi đã nói rồi, vui buồn sướng khổ gì chúng tôi cũng sẽ nắm tay nhau", vợ ông Dũng bộc bạch.

Hiện, câu chuyện về vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" vẫn là đề tài bàn tán và tranh luận của nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN