Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ mới về quan điểm trong tình yêu.

Mới đây, dòng trạng thái của Nhật Kim Anh đăng tải thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, nội dung nữ ca sĩ chia sẻ lại khá tiêu cực. Dường như đã trải qua nhiều trái đắng trong tình yêu nên cô dần mất lòng tin, không còn tin vào thứ gọi là tình yêu vĩnh cửu nữa.   

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương Ảnh 1

Nhật Kim Anh bày tỏ quan điểm: "Có bắt đầu thì sẽ có kết thúc. Có hạnh phúc thì ắt có khổ đau. Có yêu nhau đến mấy thì cũng chia lìa. Có về bên nhau thì cũng tào lao bát xế. Thôi cứ sống đế chế của riêng mình. Cứ lình xình vậy mà êm đẹp. Cứ xẹp xẹp vậy mà khối thằng thèm. Ok i’m fine".

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương Ảnh 2

Nữ ca sĩ đăng tải kèm theo một tấm ảnh với thần sắc tươi xanh, cùng bộ trang phục trắng cổ được khoét sâu quyến rũ. Một tài khoản tỏ ý đồng tình với ý kiến của Nhật Kim Anh: "Con gái mà được nhiều đứa con trai thích thì bình thường, chứ còn được nhiều đứa con gái mê mới đẳng cấp chế ơi". Bình luận này khiến Nhật Kim Anh bật cười khoái chí, chứng tỏ nhan sắc không phải dạng vừa khi được cả hội chị em "khen lấy khen để".

Được biết, Nhật Kim Anh từng kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc và hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, cả hai có vẻ như đã trải qua một cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp. Trước đó, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã có màn "đấu đá" cực căng giành quyền nuôi con khi liên tục tố nhau trên mạng xã hội. Mỗi người đều có một lí lẽ, một quan điểm riêng cho mình. 

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương Ảnh 3

Bửu Lộc cho rằng Nhật Kim Anh quá bận rộn với công việc, không có thời gian ở nhà cùng con, hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ. Trong khi đó, Nhật Kim Anh tố chồng cũ từng bạo lực lúc mang thai và nhưng Bửu Lộc đã bác bỏ thông tin này. Đệ đơn ly hôn vào tháng 1/2018, tuy nhiên khoảng hai tháng sau cả hai được tòa án giải quyết và kết thúc cuộc sống hôn nhân.

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương Ảnh 4

Từng vướng nhiều tin đồn tình cảm nhưng chưa một lần Nhật Kim Anh lên tiếng xác nhận. Nhiều người hâm mộ mong chờ cô sẽ sớm tìm được bến đỗ bình yên sau đổ vỡ quá khứ.

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương Ảnh 5
Nhan sắc tươi trẻ của nàng nghệ sĩ đa tài
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN