Sao & Đời Sống

Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Dòng trạng thái khẳng định không quen biết ông Võ Hoàng Yên và không bao giờ 'chửi' khán giả của NSND Hồng Vân, vấp phải những ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Vừa qua, vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Liên tục, nhiều nghệ sĩ đã bị vợ ông Dũng "lò lôi" réo tên trong livestream và NSND Hồng Vân là cái tên không ngoại lệ, khi gần như trong livestream nào của bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân luôn được "ưu ái" nhắc tên.

Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 1
NS Hồng Vân liên tục bị bà Phương Hằng "réo tên" trong livestream.

Mới đây, trong buổi "nói chuyện với công chúng" vào 22/5 trên trang cá nhân, bà Phương Hằng đã hé lộ đoạn ghi âm "mắng chửi khán giả", mà người được ẩn ý chính là nghệ sĩ Hồng Vân, nói về vụ việc từ thiện 13 tỷ đồng của NSƯT Hoài Linh.

Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 2
NSND Hồng Vân đăng đàn trần tình về vụ lùm xùm vừa qua.

Sau khi liên tục bị bà chủ Đại Nam réo tên, NSND Hồng Vân đã đăng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để trần tình những vụ việc vừa qua. NSND Hồng Vân cho biết mình không hề quen biết ông Võ Hoàng Yên và không bao giờ "chửi khán giả".

"Vân xin khẳng định là:
1/ Không quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Do đó, việc quy kết, chụp mũ Vân là đồng bọn với ông ấy là không đúng.

2/ Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ “chửi” khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp, Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở một đất nước pháp quyền có luật lệ, hiến pháp với những điều khoản hết sức rõ ràng để bảo vệ quyền lợi, nhân phẩm, danh dự của từng cá nhân, mọi sự hiềm khích nếu không thể giải toả được thì hãy để toà án phân xử, đó mới là tinh thần thượng tôn pháp luật.

Đôi điều chia sẻ với những người thật sự hiểu và yêu thương mình. Vân xin cảm ơn tất cả những lời động viên, lo lắng của khán giả trong suốt thời gian qua. Vân vô cùng biết ơn và xin chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với mọi người", NS Hồng Vân tâm sự trong nghẹn ngào.

Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 3
Đây là đoạn comment của NS Hồng Vân được cho là nguyên nhân khiến bà Phương Hằng "đòi kiện" NS Hồng Vân.

Bên cạnh những người ủng hộ NS Hồng Vân, cũng có khá nhiều dân mạng phản ứng trái chiều trước sự việc trên. Nhiều người bày tỏ sự chỉ trích NSND Hồng Vân.

"Phải chi cô đừng cà khịa người ta làm ăn phi pháp trước, phải chi cô im lặng đừng nhúng tay vào vụ này (dù cho cô không lên tiếng giúp cộng đồng thì thôi hãy im lặng cũng được), thì có lẽ cô mãi là thần tượng trong bao người và cả con nữa. Cô tài giỏi và có duyên lắm, nhưng cô ơi giá như cô bình tâm và đừng vạ miệng thì tốt quá rồi", một tài khoản mạng xã hội có ý không đồng tình với việc làm của NS Hồng Vân.

Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 4
Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 5
Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 6
Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 7
Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 8
Hậu chia sẻ nói rõ tâm tình với khán giả, dân mạng không đứng về phía NSND Hồng Vân Ảnh 9
NSND Hồng Vân bị khán giả công kích.

Tuy nhiên, một số người cho rằng dân mạng nên có cái nhìn thông cảm hơn cho NSND Hồng Vân và đừng quá khắt khe như vậy!

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất