saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu sinh nở, Phạm Quỳnh Anh 'cầu xin' khán giả dừng tò mò về danh tính của bạn trai

Phương Vy
Chia sẻ

Vì Phạm Quỳnh Anh, lần lượt bạn bè thân thiết đều bị hiểu nhầm là bạn trai của cô.

Tại thời điểm công khai mang bầu lần 3, Phạm Quỳnh Anh đã nhận về luồng ý kiến trái chiều lẫn sự tò mò từ phía đông đảo khán giả. Ngoài diện mạo của con gái út, điều khiến khán giả săn đón chính là hình ảnh bạn trai nữ ca sĩ. Không ít lần nhiều người bạn khác giới đã bị hiểu lầm chính là "nửa kia" của người đẹp.

Cách đây không lâu Phạm Quỳnh Anh bất bình chia sẻ ảnh một bài viết có nội dung về nghi vấn danh tính của bạn trai. Nữ ca sĩ thậm chí còn "cầu xin" khán giả dừng lại việc đào sâu đời tư. 

Hậu sinh nở, Phạm Quỳnh Anh 'cầu xin' khán giả dừng tò mò về danh tính của bạn trai Ảnh 1
Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh bên cạnh ái nữ Zoey

Cụ thể người đẹp than thở: "Đã bao lần, cứ hễ ai chụp hình ngồi cạnh mình thì người ấy lại bị nghi vấn là chồng mình. Từ em trai cho đến anh bạn thân, giờ lại tới anh rể. Thôi mà mọi người". Ngoài khoảnh khắc gia đình quây quần, bài viết này còn thêm dòng chú thích: "Người hâm mộ nghi vấn đây chính là bạn trai Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong một lần nữ ca sĩ xác nhận".

Dù không công khai ảnh "người ấy", nhưng cô từng chia sẻ bạn trai là một người luôn hết mực yêu thương và chăm sóc cả gia đình. Nữ ca sĩ cho biết muốn bảo vệ khuôn mặt của bạn trai, nhưng cô thường xuyên khoe ảnh tổ ấm nhỏ và vô tình để lộ một phần diện mạo "nửa kia" càng khiến sự tò mò của dân tình trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Hậu sinh nở, Phạm Quỳnh Anh 'cầu xin' khán giả dừng tò mò về danh tính của bạn trai Ảnh 2
Bài đăng mới nhất của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân, người ngồi bên cạnh cô chính là anh rể chứ không phải là "nửa kia" của nữ ca sĩ
Hậu sinh nở, Phạm Quỳnh Anh 'cầu xin' khán giả dừng tò mò về danh tính của bạn trai Ảnh 3
Khoảnh khắc "tình bể bình" của Phạm Quỳnh Anh và bạn trai

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc đẹp 'không tỳ vết' của Hương Giang qua 'cam thường'

Xem thêm clip: Bảo Anh nói về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN