Sao & Đời Sống

Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Dạo gần đây Huỳnh Lập dần tái xuất, công khai xuất hiện nhiều hơn trước khán giả.

Huỳnh Lập là một đối thủ mạnh trên chiến trường web-drama Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây. Các tác phẩm anh ra mắt luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, liên tục là cái tên xuất hiện trên top trending YouTube. 

Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 1
Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 2
Nổi bật là series Chuyện ma Một nén nhang, đón nhận lượt xem khủng nhờ các tình tiết kịch tính cùng lối kể chuyện hấp dẫn của nam diễn viên.

Vào tháng 9/2021, Huỳnh Lập dính phải một scandal làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Cụ thể, anh và người bạn thân Hồng Tú dính lùm xùm tình ái gây chấn động dư luận mạng xã hội. Sau đó, cả hai ở ẩn suốt một tháng, khóa tài khoản Facebook cá nhân và dừng mọi hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 3

Trong một talkshow, Châu Đăng Khoa từng chia sẻ về câu chuyện Huỳnh Lập sợ làm ảnh hưởng đến sản phẩm nên đã liên hệ với nam nhạc sĩ. Anh cho hay: “MV được thực hiện và hoàn thành vừa đúng giai đoạn Lập gặp chút khó khăn liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Thời điểm đó khá khó khăn với Lập. Dù hình ảnh mà mình nhờ Lập ghi lại bạn ấy đều đã thực hiện, chỉ đợi đưa vào MV thôi nhưng chuyện bất ngờ xảy đến khiến Lập phải lập tức liên lạc với Khoa”.

Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 4

Tuy nhiên, chỉ tầm 1 tháng sau ồn ào tình cảm được "nổ ra", Huỳnh Lập chính thức tái xuất, tiếp tục những hoạt động còn dở dang của mình. Anh hạn chế xuất hiện trước công chúng hơn so với ban đầu, trừ khi có sự kiện quan trọng của bạn bè thì mới thấy nam diễn viên lộ diện trước ống kính.

Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 5
Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 6

Kể từ dạo ấy, anh dần xuất hiện trên nhiều chương trình gameshow. Ngoài ra, anh còn đóng vai trò khách mời trong các dự án phim khác nhau của nhiều đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Huỳnh Lập đang từng bước lấy lại hình ảnh trước công chúng nhờ sự đam mê, nhiệt huyết đối với nghiệp diễn qua các tác phẩm chỉn chu được gửi tới người hâm mộ.

Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 7

Sau loạt web-drama đình đám như Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, Ai chết giơ tay,...thì gần đây, Huỳnh Lập chính thức trở lại đường đua này cùng với dự án phim mới Cung nữ tuổi dần. Trong phim, liên tục xuất hiện những mảng miếng duyên dáng, hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười thích thú. 

Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 8
Hậu ồn ào tình cảm, sự nghiệp Huỳnh Lập bây giờ ra sao? Ảnh 9
Hiện sự nghiệp của Huỳnh Lập đang dần ổn định hơn, anh đang cố lấy lại vị thế của mình trong lòng khán giả. Có thể thấy, Huỳnh Lập là một người diễn viên thực thụ, nghiêm túc với nghề, luôn cố gắng đem lại những tiếng cười bổ ích thông qua các sản phẩm được đầu tư hoành tráng của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

Tin mới nhất