saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Pha Lê tiếp tục chỉ trích cực 'gắt' người bí ẩn

Phương Vy
Chia sẻ

Pha Lê khẳng định dù đang ở thời đại văn minh lịch sự nhưng lại có một số người cư xử chưa đúng mực.

Thời gian gần đây, ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ giữa Pha Lê và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã nhận được sự săn đón mạnh mẽ từ phía giới truyền thông và khán giả. Mỗi bên đều có những lí lẽ, chứng cứ riêng khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ và không ngừng bàn tán. Sau khi lùm xùm tạm lắng xuống, cư dân mạng vẫn muốn biết thực hư về màn đấu tố lẫn nhau giữa hai nhân vật trên.

Mới đây nữ ca sĩ tiếp tục có những dòng chia sẻ "dằn mặt" người bí ẩn trên trang cá nhân. Cụ thể Pha Lê không khỏi bức xúc trước tình trạng của một số người được mời tiệc nhưng quên lời hẹn, không đến và báo hủy phút chót.

Hậu ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Pha Lê tiếp tục chỉ trích cực 'gắt' người bí ẩn Ảnh 1
Hình ảnh của Pha Lê
Hậu ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Pha Lê tiếp tục chỉ trích cực 'gắt' người bí ẩn Ảnh 2
Qua động thái mới nhất trên mạng xã hội, dường như Pha Lê không hề để tâm đến lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ vừa qua

Người đẹp tâm sự: "Thời đại 4.0, thời đại của văn minh lịch sự mà vẫn còn có nhiều người cư xử tệ lắm thật sự. Càng ngày lời mời càng chu đáo kĩ càng, ai đi mời tiệc cũng kèm theo lời dặn vui lòng xác nhận lại có đi được hay không để người tổ chức chuẩn bị cho chu đáo (cả về quà cáp hoặc xuất ăn), chẳng ai bắt bạn phải nhận lời cả nhưng khi đã đồng ý đi thì phải tự sắp xếp thời gian để tới (trừ những trường hợp thật sự bất khả kháng). Việc bạn nhận lời xong không đến vừa làm lãng phí đồ ăn, vừa làm người tổ chức bị thiệt hại về công sức tiền bạc, người ta quý người ta mới mời bạn, nhận lời cho đã rồi kêu quên mất, sao không nhắc, rồi thì xin lỗi lúc đó bận không nhắn kịp để báo".

Nữ ca sĩ tức giận cho rằng cô đã đến tuổi phải buông bỏ những cuộc nhậu và những người không yêu thương cô: "Đã mời rồi lại còn phải ngồi nhắc cho nhớ nữa hả, không ai rảnh (trừ là tiệc bussiness hay khách vip này kia chứ bạn bè thì tự note lại mà nhớ), chưa kể đám cưới người ta mấy trăm người hơi đâu mà nhắc từng người. Vào thời điểm họ mời là họ đã kiểm tra xác nhận đến hay không để lên danh sách và đặt tiệc rồi, hiếm ai bây giờ mời mà dự trữ quá nhiều bàn, tốn tiền của phí phạm đồ ăn mà sự đón tiếp lại không chu đáo. Nếu bạn tự cho mình là người có văn hoá thì trước tiên hãy học cách tôn trọng đối tác đã rồi hãy nghĩ tới những việc khác".

Hậu ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Pha Lê tiếp tục chỉ trích cực 'gắt' người bí ẩn Ảnh 3
Hiện tại người đẹp chỉ tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc con gái đầu lòng

Xem thêm: '1001 kiểu phản ứng' của sao Việt trước màn hô tên gây tranh cãi tại Miss Grand Vietnam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN