Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu hôn nhân tan vỡ, Á hậu Hoàng Oanh tự tin diện đồ hở bạo khoe dáng 'cực cháy'

Kim Ngân
Chia sẻ

Nàng Hậu cho rằng 'bề ngoài thay đổi là phụ thuộc vào nội tâm'.

Sau khi chính thức "đường ai nấy đi" với chồng ngoại quốc, Á hậu Hoàng Oanh đã nhanh chóng trở lại với công việc và các hoạt động nghệ thuật. Cô nhận được sự yêu thương và ủng hộ của đông đảo khán giả. Hiện tại, người đẹp đang vô cùng bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. 

Hậu hôn nhân tan vỡ, Á hậu Hoàng Oanh tự tin diện đồ hở bạo khoe dáng 'cực cháy' Ảnh 1

Song song đó, nàng hậu cũng khá thoải mái khi chia sẻ những hình ảnh đời thường lên mạng xã hội. Mới đây, Hoàng Oanh thay đổi với những hình ảnh mang style đường phố bụi bặm, năng động và táo bạo hơn. Trái ngược với phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng thường thấy, mỹ nhân "đổi gió", mạnh dạn diện những thiết kế hở bạo, khoe khéo vòng eo thon quyến rũ cùng sắc vóc sexy "cực cháy".

Hậu hôn nhân tan vỡ, Á hậu Hoàng Oanh tự tin diện đồ hở bạo khoe dáng 'cực cháy' Ảnh 2
Hậu hôn nhân tan vỡ, Á hậu Hoàng Oanh tự tin diện đồ hở bạo khoe dáng 'cực cháy' Ảnh 3
Hoàng Oanh tự tin diện style năng động, hở bạo xuống phố

Hoàng Oanh nhận về nhiều lời khen ngợi. Dù đã là bà mẹ một con, nàng hậu vẫn có thân hình trông "mòn con mắt" không thua kém thời con gái son rỗi. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh hở bạo khi đã làm mẹ là chưa thích hợp. 

Nói về điều này, Hoàng Oanh cho biết cô cảm thấy tự tin, quyến rũ hơn trong độ tuổi này. "Bề ngoài thay đổi là phụ thuộc vào nội tâm. Cách đây 5 - 10 năm, tôi không nghĩ mình sẽ mặc những bộ đồ thế này. Còn bây giờ, tôi khai phá được nhiều khía cạnh mới của bản thân và tự tin với vẻ đẹp riêng của mình. Diện trang phục sexy một chút, tôi cảm thấy mình đẹp và thời trang hơn", nữ MC chia sẻ.

Hậu hôn nhân tan vỡ, Á hậu Hoàng Oanh tự tin diện đồ hở bạo khoe dáng 'cực cháy' Ảnh 4

Không những vậy, người đẹp cho biết cô luôn lắng nghe những ý kiến góp ý xây dựng để hoàn thiện phong cách. "Tôi hiểu rõ bản thân, đủ trưởng thành để chọn trang phục hợp với bản thân và hợp mắt công chúng. Trong các sự kiện, tôi luôn chuẩn bị chỉn chu, xuất hiện với loại trang phục phù hợp tính chất chương trình", Hoàng Oanh cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN