Sao & Đời Sống

Hậu Hoàng 'điểm mặt gọi tên' Mũi trưởng Long nhưng fan phải tìm mãi mới thấy người được gọi ở đâu

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Hậu Hoàng chụp cùng với bạn bè thì không sao nhưng cứ chụp cùng Mũi trưởng Long là ảnh lại có vấn đề.

Cặp đôi “hot” nhất sau chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 chắc chắn phải kể tên Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Dù chương trình kết thúc đã lâu nhưng tương tác giữa hai người vẫn luôn được người hâm mộ nhiệt liệt ủng hộ và “chèo thuyền”.

Cả hai không ngại đăng ảnh chụp chung, bình luận “dạo” trong bài của đối phương. Thậm chí, Mũi trưởng Long còn mạnh mẽ “đánh dấu chủ quyền”, dằn mặt tình địch ngay khi có người dám lăm le gọi Hậu Hoàng là “vợ”. Hai người cứ như thế thì làm sao mà người hâm mộ không “ghép đôi” cho được.

Trên trang cá nhân mới đây, Hậu Hoàng lại đăng tải những hình ảnh của cô và những thành viên trong Sao Nhập Ngũ. Tất nhiên là Hậu Hoàng không hề bỏ quên anh chàng Mũi trưởng Long của chúng ta khi dành hẳn một tấm chụp riêng giữa hai người.

Ảnh chụp cùng Mũi trưởng Long "số nhọ"

Tuy nhiên, dù Hậu Hoàng có tag tên của Mũi trưởng Long vào bức hình thì fan cũng phải soi thật kĩ mới có thể nhận dạng được anh chàng. Lí do chính là bức hình này đã bị “cháy máy”. 

Cô nàng YouTuber cũng tỏ vẻ giận dỗi khi trách yêu Mũi trưởng: “Hello cháy máy. Ăn ở kiểu gì chụp cùng được tấm ảnh thì cháy cả máy”. Thật vậy, lâu lâu cả hai mới có một tấm hình chụp chung, vậy mà xui xẻo thay ảnh chụp cùng người khác thì xinh đẹp, rõ nét, đến lúc chụp cùng Mũi trưởng lại xảy ra vấn đề. Xem chừng Hậu Hoàng cũng tiếc nuối bức ảnh đẹp này lắm.

Cùng xem thêm một vài tấm ảnh đáng yêu của Hậu Hoàng và những người bạn trong Sao Nhập Ngũ nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất