Sao & Đời Sống

YouTuber Hậu Hoàng khoe ảnh 'anh trai song sinh' khiến cộng đồng mạng thích thú

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

'Phiên bản nam' của Hậu Hoàng làm nhiều người ngạc nhiên vì giống nhau từ ánh mắt cho đến khuôn miệng

YouTuber Hậu Hoàng nổi tiếng với những video ca nhạc hài hước, những bản nhạc "chế" đem về cho Hậu Hoàng trăm ngàn lượt xem. Cô nàng cũng hết sức nhí nhảnh và lầy lội khi tham gia các chương trình truyền hình. Mới đây, người hâm mộ yêu thích cô nàng được dịp “hú hồn” khi bắt gặp Hậu Hoàng phiên bản nam.

Cứ tưởng là ghép hoá ra là thật

Trên Instagram, YouTuber Hậu Hoàng bất ngờ chia sẻ hình ảnh "anh em sinh đôi" của mình làm nhiều người ngạc nhiên. Mọi người cứ nghĩ Hậu Hoàng đang chơi trò "gái giả trai" nhưng hoá ra không phải vậy. 

Cụ thể, nữ YouTuber tỏ ra khá hoang mang khi tình cờ phát hiện ra loạt video trên TikTok với tương tác rất khủng ghi lại hình ảnh của một anh chàng điển trai. Đặc biệt, 90% bình luận đều nhận xét anh chàng siêu giống Hậu Hoàng. 

Chính cô nàng cũng thừa nhận là anh chàng quá giống từ khuôn mặt, ánh mắt cho đến nụ cười nhếch môi đặc trưng. Quá phát cuồng trước hình mẫu nam của mình, cô nàng còn lập hẳn cuộc bình chọn trên Instagram xem có thật sự hai người giống nhau không. 95% người trả lời đều cho rằng Hậu Hoàng và anh chàng ấy y như anh em sinh đôi.

Theo thông tin được biết người "anh em bất đắc dĩ" của Hậu Hoàng vốn là một TikToker nổi tiếng của Trung Quốc có tên Tôn Băng Pháp. Anh chàng năm nay 24 tuổi và hiện tại vẫn còn độc thân. Tài khoản TikTok của anh chàng  thu hút tới 1,6 triệu lượt follow với những video khoe vẻ ngoài điển trai cũng lối diễn xuất "tổng tài" khiến nhiều chị em liêu xiêu.

Hình ảnh tổng tài gây thương nhớ cho chị em
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất