Sao & Đời Sống

Đăng ảnh thân thiết cùng trai đẹp, Hậu Hoàng khiến fan phải đồng loạt gọi tên Mũi trưởng Long

Khải Anh
Chia sẻ

Nhưng mà fan cặp đôi Hậu - Long không cần lo lắng quá vì JSol cũng 'đồng hội đồng thuyền' nhiệt liệt ghép cặp bạn thân thiết với Mũi trưởng Long từ lâu lắm rồi.

Hậu chương trình trao giải vinh danh các nghệ sĩ, hiện tượng được quan tâm nhất trong thời gian qua, đã có rất nhiều hình ảnh đẹp được lưu giữ, truyền tay nhau trên mạng. Trong một ngày mà rất nhiều nghệ sĩ, ngôi sao lớn tụ hợp, fan được dịp vui mừng khi thấy thần tượng của mình thân thiết bên cạnh những người bạn bè khác. 

Trên mạng xã hội mới đây, YouTuber Hậu Hoàng vừa đăng ảnh khoe gặp lại người bạn cũ tại đêm trao giải. Xuất hiện trong cùng một khung ảnh là khuôn mặt đẹp trai của nam ca sĩ “Lặng” - JSol. Được biết cặp đôi này đã từng đóng cặp với nhau trong MV Hết Yêu Thật Sao của JSol.

Chính vì sự thân thiết qua những lần hợp tác chung nên trong những bức ảnh được chính chủ đăng lên, Hậu Hoàng đã tinh nghịch trêu chọc: "Đây là tướng phu thê hay chị em ruột thế mọi người". Quả thật nét cười của Hậu - Sol trông giống nhau cực kỳ!!

Đăng ảnh thân thiết cùng trai đẹp, Hậu Hoàng khiến fan phải đồng loạt gọi tên Mũi trưởng Long Ảnh 1

“Mình đăng ảnh bạn đẹp mà bạn đăng ảnh mình hết cả hồn thế này" chính là minh chứng cho một loạt những bức ảnh được JSol đăng trên tài khoản mạng xã hội của bản thân. 

Anh chàng tường thuật quá trình gặp gỡ và cho ra đời những bức ảnh để đời của cả hai người. Tấm đầu thì rung lắc, “mờ nhân ảnh”, tới tấm thứ 2 thì chỉ thấy bộ quần áo, khuôn mặt của chính chủ đâu mất tiêu rồi? 

Đăng ảnh thân thiết cùng trai đẹp, Hậu Hoàng khiến fan phải đồng loạt gọi tên Mũi trưởng Long Ảnh 2
Đăng ảnh thân thiết cùng trai đẹp, Hậu Hoàng khiến fan phải đồng loạt gọi tên Mũi trưởng Long Ảnh 3

À may quá có được tấm cuối là rõ nét thôi này! Nhưng mà nhìn kỹ lại thì...JSol cười tươi, hồ hởi quá chừng trong khi bạn mình - Hậu Hoàng thì có biểu cảm rưng rưng như sắp khóc vậy.

Đăng ảnh thân thiết cùng trai đẹp, Hậu Hoàng khiến fan phải đồng loạt gọi tên Mũi trưởng Long Ảnh 4

Cộng đồng mạng được dịp vào “đẩy thuyền” cặp bạn bè thân thiết này, bên cạnh đó vẫn có tâm trạng trêu đùa Mũi trưởng Long - người thường được gọi tên ghép cặp cùng với Hậu Hoàng sau chương trình Sao Nhập Ngũ.

- Mũi trưởng Long mà không để ý một chút là chị Hậu Hoàng bay đi ngay

- Làm như Mũi trưởng Long sẽ quan tâm í, hai người này là bạn bè thân thiết thôi

- Tui chèo! Tui chèo! Mũi trưởng Long là ai á, tui hông có biết

- Mọi người ơi, thế là mọi người chưa biết đến “thuyền trưởng” JSol của cặp đôi Hậu Hoàng -  Mũi trưởng Long rồi

Nhiều người tỏ vẻ yên tâm như vậy là vì trước đấy, JSol đã đăng một story liên quan đến cặp đôi này với dòng cảm nghĩ vừa thương lại vừa hài hước: “Vẫn là tướng phu thê nhưng người ta đã là của mũi trưởng”.

Đăng ảnh thân thiết cùng trai đẹp, Hậu Hoàng khiến fan phải đồng loạt gọi tên Mũi trưởng Long Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất