saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu Hoàng chứng minh sự hậu đậu của mình bằng điều ngớ ngẩn này

Kiều Loan
Chia sẻ

Cô nàng YouTuber tự nhận mình là 'Hậu thủy đậu' chỉ vì đặt nhầm vé máy bay, phải trả giá đắt bằng tiền mặt.

Sau khi chương trình Sao Nhập Ngũ được phát sóng, cái tên Hậu Hoàng luôn gắn liền với Mũi trưởng Long. Tuy nhiên, nhắc cho mọi người đừng quên cô nàng vẫn là YouTuber đình đám với hàng triệu lượt theo dõi. Bên cạnh đó, vẻ ngoài xinh xắn, "hack tuổi" cùng gia thế "không phải dạng vừa" của Hậu Hoàng cũng chưa bao giờ làm dân tình thất vọng.

Cặp đôi được đảy thuyền nhiều nhất MXH hiện tại 
Cô nàng vô cùng xinh xắn và đáng yêu 

Thế nhưng, ngoài vẻ xinh xắn ấy, thì mới đây, cô được cư dân mạng đặt cho cái tên là "Thủy hậu đậu" chỉ vì chuyện hi hữu này. Chuyện là mới đây, nữ "Du túp bê" cần bay từ Hà Nội vào TP HCM nhưng chẳng hiểu kiểu gì mà lại đặt lộn chiều ngược lại. Kết quả là đang đủng đỉnh vì ra sân bay sớm, check-in online rồi thì Hậu Hoàng phải tốn thêm 1,6 triệu mua thêm vé mới.

Nguyên văn chia sẻ của Hậu Hoàng:

"Hôm nay tôi ra sân bay sớm, check-in online trước rồi, nghĩ thật thư thái thong dong thì BÙM. Qua cửa hải quan người ta bảo: 'Đặt nhầm chiều rồi, đây là chiều Sài Gòn ra Hà Nội mà'. Cuống cuồng chạy đi đổi vé, cuống cuống chạy vào cửa hải quan, cuống cuồng chạy lên máy bay cho kịp giờ. Bao giờ hết ngáo hả Thuý Hậu!

Mọi sự ngáo đều phải trả giá bằng tiền bạc! Tốn thêm 1 triệu 6".

Trước những chia sẻ của cô nàng, nhiều người tỏ ra đồng cảm nhưng lại vô cùng thích thú trước sự đáng yêu đến ngớ ngẩn đó của cô nàng. Đúng là, hậu ơi là đậu!

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN