Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Hậu gặp biến bị đòi nợ, Dương Cẩm Lynh chuyển sang 'nhà mới'

Team Giải Trí
Copy Link
Chia sẻ

Dương Cẩm Lynh đã nhanh chóng chuyển sang 'nhà mới'.

Sáng 9/1, ca sĩ - diễn viên Dương Cẩm Lynh bất ngờ trở thành "cái tên nóng" được bàn luận xôn xao trên mạng xã hội. Nguyên nhân là vì những đoạn clip ghi lại cảnh Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ chặn xe giữa đường, tố quỵt tiền bị lan truyền rộng rãi khắp cõi mạng vào tối 8/1. 

Cụ thể trong đoạn clip nêu trên, người được cho là chủ nợ của Dương Cẩm Lynh lớn tiếng nói rằng chị đã gia hạn trả nợ từ 1 tháng thành 3 tháng, mỗi lần trả 90 triệu thành 60 triệu đồng cho nữ diễn viên. Tuy nhiên đến kỳ trả nợ, người này không liên lạc được với Dương Cẩm Lynh vì điện thoại không nghe, liên tục tắt máy.

Hậu gặp biến bị đòi nợ, Dương Cẩm Lynh nhanh tay chuyển sang 'nhà mới' Ảnh 1
Dương Cẩm Lynh

Về phía mình, Dương Cẩm Lynh phản biện lời tố quỵt nợ. Cô nói: "Ban đầu đã có thống nhất với nhau rồi thì mới đưa tiền cho tôi chứ, ở đây không có ai giật tiền hết. Tôi chỉ khoá máy vào đúng một ngày đó thôi, hôm sau tôi đã mở lại rồi. Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi nói không trả cả". 

Khi vụ việc trên vẫn còn chưa ngã ngũ thì vận xui tiếp tục đeo bám nữ diễn viên họ Dương. Theo đó, trang cá nhân Dương Cẩm Lynh bị hacker "tấn công" khiến cô bị "mất nhà" và phải dùng tạm trang fanpage để thông báo vụ việc. 

Hậu gặp biến bị đòi nợ, Dương Cẩm Lynh nhanh tay chuyển sang 'nhà mới' Ảnh 2

Không lâu sau đó, Dương Cẩm Lynh đã nhanh chóng chuyển sang "nhà mới", đồng thời chi tiền "khủng" để lấy lại trang cá nhân cũ. Cụ thể, nữ diễn viên đã chuyển sang hoạt động trên trang Facebook mới với tên con trai để tạm sử dụng trong thời gian chờ lấy lại. 

"Ai cứ phá Facebook suốt hai tháng nay. Nên mọi người giúp Lynh liên hệ trang này. Hoặc trang Phạm Hoàng Khôi", cô viết.

Hậu gặp biến bị đòi nợ, Dương Cẩm Lynh nhanh tay chuyển sang 'nhà mới' Ảnh 3

Dương Cẩm Lynh được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam với nhan sắc xinh đẹp. Cô được biết đến nhiều qua một số bộ phim truyền hình như: Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu,...

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Giải Trí

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ