Sao & Đời Sống

Hậu đám cưới, Minh Hằng bỗng dưng thông báo 'tóc rụng gần hết', hoá ra là vì lý do này

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của Minh Hằng trên trang cá nhân mới đây đã khiến nhiều khán giả, đặc biệt là các fan của nữ ca sĩ không khỏi lo lắng.

Thời gian gần đây, Minh Hằng là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, đặc biệt là kể từ sau đám cưới thế kỷ với ông xã doanh nhân hồi tháng 6.

Hậu đám cưới, Minh Hằng bỗng dưng thông báo 'tóc rụng gần hết', hoá ra là vì lý do này Ảnh 1

Mới đây nhất Minh Hằng đã chia sẻ những hình ảnh của bản thân trên Instagram cá nhân khiến nhiều khán giả, đặc biệt là các fan của giọng ca Một vòng trái đất không khỏi lo lắng. Cụ thể cô nàng khoe khoảnh khắc đời thường kèm theo dòng trạng thái thông báo tình trạng sức khỏe. "Tóc rụng gần hết vì phim này rồi", Minh Hằng hài hước viết. 

Hậu đám cưới, Minh Hằng bỗng dưng thông báo 'tóc rụng gần hết', hoá ra là vì lý do này Ảnh 2

Được biết Minh Hằng hiện đang tham gia vào một phim điện ảnh cùng với Ngọc Trinh, và có lẽ vì để hoàn thành vai diễn một cách nhập tâm và xuất sắc nhất, nữ ca sĩ đã không ngần ngại hy sinh mái tóc của bản thân.

Dù mới đám cưới với ông xã doanh nhân chưa đầy 1 tháng, tuy nhiên Minh Hằng đã sớm quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Chứng kiến những khoảnh khắc cô nàng chăm chỉ chạy show cũng như hy sinh vì nghệ thuật, nhiều fan đã không khỏi xót xa, nhắn nhủ cũng như mong Minh Hằng giữ sức khỏe.

- "Giữ sức khỏe nhe chị ơi".

- "Thương chị, hy sinh mái tóc vì nghệ thuật".

- "Chị Hằng dạo này chăm chỉ quá, cố giữ sức khỏe nhe chị ơi".

- "Ủng hộ chị trên mọi chặng đường".

Trước đó Minh Hằng cũng chia sẻ về lý do một mực giấu chồng đến cùng dù cho nhận về vô số chỉ trích từ dân mạng. Nữ ca sĩ cho biết từ trước đến nay khi yêu ai, cô cũng đều giữ cho riêng mình và đến khi yên bề gia thất, cô vẫn giữ nguyên tắc đó. 

Xem thêm: Minh Hằng khoe được 'homie' đón về sau buổi biểu diễn, vẫn một mực làm hành động này trên mạng xã hội

Hậu đám cưới, Minh Hằng bỗng dưng thông báo 'tóc rụng gần hết', hoá ra là vì lý do này Ảnh 3

"Làm nghệ sĩ, đôi khi tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh, không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh. Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là “tài sản” của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính", Minh Hằng trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất