Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu đám cưới cổ tích, Lê Âu Ngân Anh nói điều xúc động về nghề giáo

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của nàng Hậu Lê Âu Ngân Anh sau đám cưới cổ tích hôm 18/11 mới đây đã khiến dân mạng xúc động.

Cách đây chưa lâu, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức về chung một nhà với ông xã Phan Tô Ny bằng lễ cưới cổ tích được tổ chức vào hôm 18/11. Mới đây sau ngày trọng đại của cuộc đời, Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ về thời khắc khiến cô phải rơi lệ trong lễ cưới.

Hậu đám cưới cổ tích, Lê Âu Ngân Anh nói điều xúc động về nghề giáo Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh và ông xã chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới được diễn ra tại TP HCM hôm 18/11.

Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày hôm đó, có hai khoảnh khắc khiến mình phải rơi nước mắt nhiều nhất: Khi nghe anh nói và khi xem đoạn clip cùng những lời tâm sự như món quà bất ngờ từ các bé sinh viên dành cho mình.

Cả tháng nay bận rộn lo việc đám cưới mà mình quên mất trong tháng này cũng có một ngày đặc biệt với người đang làm công việc giảng dạy như mình: Ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11. Đến thời điểm này, sau hai năm mình ở trong vai trò này một cách nghiêm túc, mình hiểu rằng chân giá trị của nghề nằm ở hai từ: chân thành và trách nhiệm".

Hậu đám cưới cổ tích, Lê Âu Ngân Anh nói điều xúc động về nghề giáo Ảnh 2
Nàng Hậu rơi nước mắt trong khoảnh khắc được học trò tạo bất ngờ ở lễ cưới.

Lê Âu Ngân Anh cho biết bản thân cô từ từ khi bắt đầu bước chân vào công việc giảng dạy sẽ phải có trách nhiệm với những điều mình truyền đạt và chân thành với từng hành động khi bản thân luôn xem sinh viên là những người bạn, người em nhỏ. 

Lê Âu Ngân Anh cho biết để lễ gia tiên và hai tiệc cưới thật chỉn chu vừa qua chính là sự giúp sức của các cô cậu sinh viên mà nàng Hậu đang giảng dạy. 

Hậu đám cưới cổ tích, Lê Âu Ngân Anh nói điều xúc động về nghề giáo Ảnh 3

"Thương nhất là đoạn: 'Cô ơi, cô ra Quy Nhơn tụi em đi theo cô được không, tụi em đi xe ra rồi ở chỗ nào cũng được, chứ em sợ ra đó nhiều việc không ai phụ cô quá!'. Lúc đó, mình biết được là, mình không còn nghĩ mấy đứa nhỏ này là học trò của mình nữa, mà đã là những người thân trong gia đình cùng niềm tin tưởng và đầy tự hào. Mình nghĩ, mình đã quá may mắn và hạnh phúc khi có một món quà 20.11 to lớn và nhiều ý nghĩa đến như vậy!", Lê Âu Ngân Anh trải lòng.

Hậu đám cưới cổ tích, Lê Âu Ngân Anh nói điều xúc động về nghề giáo Ảnh 4

Bên cạnh đó nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam, nàng Hậu cũng mong rằng các thầy cô sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, tìm thấy những niềm hạnh phúc chân thành nhất trên hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN