saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu chia tay Quang Hải: Nhật Lê sống khép kín, thích diện đồ gợi cảm

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Từ ngày chia tay cầu thủ Quang Hải, Nhật Lê ít xuất hiện trên mạng xã hội, netizen nghi vấn cô nàng đã có tình mới.

Có thể nói Nguyễn Quang Hải là nam cầu thủ"đào hoa" nhất nhì làng bóng đá Việt. Mọi nhất cử nhất động của anh đều bị "thám tử mạng" săn đón, đặc biệt là chuyện đời tư tình cảm.

Nhật Lê - Quang Hải thuở còn mặn nồng.

Chuyện tình giữa cô bạn gái sinh năm 1999 - Nhật Lê và cầu thủ Quang Hải từng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Bắt đầu xác nhận hẹn hò từ năm 2016 nhưng hai người đã "đường ai nấy đi" sau 3 năm tìm hiểu.

Theo đó sự đổ vỡ này cũng diễn ra trong âm thầm, cụ thể đến khoảng cuối năm 2019, Nhật Lê mới có động thái đổi trạng thái cá nhân trên Facebook sang chế độ "đang độc thân". Điều này ngầm xác nhận chuyện tình giữa cô và nam cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã chính thức đi đến hồi kết.

Nhật Lê của hiện tại thích diện trang phục gợi cảm.

Từ khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê sống khá kín tiếng trên mạng xã hội. Người đẹp thỉnh thoảng lên Facebook đăng vài tấm ảnh cuộc sống thường nhật. Đặc biệt có thể thấy gu ăn mặc của Nhật Lê có phần thay đổi, cô nàng chăm chỉ tập gym và thích diện những trang phục gợi cảm, những bức ảnh đăng trên mạng cũng táo bạo hơn.

Nhật Lê từng chia sẻ cô muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Cô đã tham gia chương trình The Debut - Dự án số 1 tuy nhiên hotgirl kém may mắn khi bị loại từ sớm. Bên cạnh đó "tình cũ Quang Hải" cũng từng cho ra mắt MV Lời chúc đêm giao thừa nhưng không nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Hiện Nhật Lê đang dính tin đồn có tình mới, tuy nhiên cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN