Sao & Đời Sống

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ khó mở lòng trong chuyện tình cảm

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Hương Giang khiến nhiều người đồng cảm.

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, dường như Hương Giang vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới.

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ khó mở lòng trong chuyện tình cảm Ảnh 1
Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, dường như Hương Giang vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới.

Mới đây, trên tài khoản TikTok Hương Giang đăng tải đoạn clip ngắn bày tỏ nỗi lòng của bản thân sau những biến cố tình cảm. Sau tất cả, nữ diễn viên có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, tình yêu. Hương Giang bày tỏ: "Sau này nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng là điều không đơn giản. 

Sau này nếu có thương em thì hãy đối với em bằng tất cả sự bao dung và ấm áp mà anh có để em biết được rằng trên đời này còn có cái gọi là tình yêu. Sau này nếu có thương em thì hãy ân cần với em, đừng để em một mình khi không cần thiết. Vì em đi qua tổn thương đến bây giờ đã phải một mình quá lâu rồi. Sau này nếu có thương em thì hãy bao bọc, che chở em. Vì em trước khi gặp được anh đã phải gồng mình lên tạo cho mình vỏ bọc mạnh mẽ để không vì ai mà đau lòng thêm bất cứ lần nào nữa. 

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ khó mở lòng trong chuyện tình cảm Ảnh 2
Tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp, Hương Giang - Đình Tú bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Sau này nếu có thương em thì những lúc em buồn chỉ cần lặng im bên em, nghe em nói, ôm em vào lòng, không cần nói gì cả, chỉ cần ở bên cạnh em, cho em biết mình không cô độc, thế thôi. Sau này nếu có thương em, phải có trách nhiệm với chữ thương của mình. Em cần người chịu được tính tình của em, vì em mà thay đổi, hoàn thiện bản thân, dung hoà với tính cách của em chứ đừng bắt em thay đổi theo ý muốn của ai cả. 

Sau này nếu thương em thì đừng bao giờ rời bỏ em vì bất cứ lý do gì. Em đã quá mệt mỏi khi phải dọn dẹp ngăn nắp những đổ vỡ chia ly còn tồn tại. Em lại phải mất thời gian làm quen với việc không có anh rồi khép lại lòng mình, bắt đầu mạnh mẽ lại từ đầu. Sau này lại sợ yêu, sợ mở lòng thêm lần nữa. Đã đến đây nói thương em rồi thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em. Bởi, chữ thương nặng lắm".

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ khó mở lòng trong chuyện tình cảm Ảnh 3
Khán giả mong rằng nữ diễn viên sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Những chia sẻ của Hương Giang khiến nhiều người đồng cảm. Tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp, Hương Giang - Đình Tú bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ tiếc nuối. Khán giả mong rằng nữ diễn viên sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Đăng đàn chúc mừng sinh nhật, Đình Tú được Huyền Lizzie công khai nói lời yêu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất