Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ

Huyền Thanh
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của tình cũ Hòa Minzy đang gây xao mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, thiếu gia Minh Hải - tình cũ Hòa Minzy - khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh gầy rộc, tiều tụy hậu chia tay kèm dòng trạng thái "57 kg".

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ Ảnh 1

Chỉ sau gần 2 tháng "đường ai nấy đi" với Hòa Minzy, Minh Hải đã giảm tận 15 kg. Số cân nặng giảm báo động này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh chàng. 

Trước đó, Minh Hải từng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi đăng tải tấm ảnh bế em bé sơ sinh và sánh đôi bên cô gái xinh đẹp. Không chỉ thế, anh còn tiết lộ đây là “con trai” của bản thân qua dòng trạng thái: “Đi ăn thôi nôi vô tình gặp con trai thế là…”

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ Ảnh 2

Tuy nhiên, ít phút sau, danh tính em bé trong tấm hình đã được Minh Hải giải đáp. Theo tình cũ Hòa Minzy, bé trai trong ảnh chỉ là con đỡ đầu chứ không phải em trai bé Bo như mọi người vẫn nghĩ. 

Tình yêu ngọt ngào giữa thiếu gia Minh Hải và ca sĩ Hòa Minzy từng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ cho đến ngày thông báo chia tay sau gần 5 năm hẹn hò. Về lý do chia tay, Hòa Minzy cho biết không liên quan đến yêu xa hay người thứ 3 mà chỉ do cả hai không còn tiếng nói chung. 

Dù chia tay nhưng Minh Hải và Hòa Minzy vẫn tôn trọng đối phương khi dùng những ngôn từ tốt đẹp để nói về nhau. Đây là lý do người hâm mộ vẫn vững tâm “đẩy thuyền” cặp đôi đến cùng và hy vọng cả hai “gương vỡ lại lành” trong tương lai không xa.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN