Sao & Đời Sống

Sau khi liên tiếp bị chồng cũ đe dọa, Diệp Lâm Anh đã có thế lực 'khủng' ở bên bảo vệ

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh liên tục gặp rắc rối khi liên tiếp bị chồng cũ Đức Phạm công khai đe dọa. Tuy nhiên, người đẹp vẫn cho biết bản thân may mắn khi có nhiều người bạn sẵn sàng ở bên và giúp đỡ cô mọi lúc mọi nơi.

Doanh nhân Đức Phạm và Diệp Lâm Anh được xem là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Sau khi kết hôn không lâu, cả hai chính thức xác nhận đường ai nấy đi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.  

Qua nhiều lần hòa giải không thành công, mới đây, doanh nhân Đức Phạm đã chặn xe ô tô của Diệp Lâm Anh trên đường cô đi đón con khiến người đẹp vô cùng hoảng sợ. Sau những rắc rối không hay với chồng cũ, Diệp Lâm Anh lần đầu tiên xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ bên bạn bè.

Sau khi liên tiếp bị chồng cũ đe dọa, Diệp Lâm Anh đã có thế lực 'khủng' ở bên bảo vệ Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã cho đăng tải hình ảnh chụp chung với Minh Triệu và Diệp Lâm Anh. Đính kèm bài viết, người đẹp để lại dòng caption: "Thương lắm, mỗi lần gặp lại xinh hơn là em an tâm rồi". Qua dòng chú thích, có thể thấy, Kỳ Duyên rất lo lắng và quan tâm đến tình hình hiện tại của Diệp Lâm Anh.

Sau khi liên tiếp bị chồng cũ đe dọa, Diệp Lâm Anh đã có thế lực 'khủng' ở bên bảo vệ Ảnh 2

Trong khoảng thời gian khó khăn này, Diệp Lâm Anh luôn có một hội bạn đứng sau hỗ trợ, động viên và giúp đỡ cô. Hội bạn này gồm có Kỳ Duyên, Minh Triệu, Lam Cúc và một số người khác. Trước đó, khi biến cố hôn nhân xảy ra, chính Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đưa ra nhiều lời khuyên, động viên và an ủi cho bạn.

Sau khi liên tiếp bị chồng cũ đe dọa, Diệp Lâm Anh đã có thế lực 'khủng' ở bên bảo vệ Ảnh 3

Trước đó, khi bị chồng cũ đe dọa trên đường đi đón con, Diệp Lâm Anh đã gọi điện cầu cứu vợ chồng Cường Đô La. Theo đó, khi Diệp Lâm Anh vừa đón con ra khỏi cổng trường, chồng cũ đã xông đến, giằng co đòi đưa con gái lớn về nhà nhưng cô không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi. Mặc cho Diệp Lâm Anh đề nghị về nhà nói chuyện, thiếu gia Đức Phạm ngồi hẳn lên xe, "dọa" gọi công an đến bắt vợ nếu không hợp tác.

Sau khi liên tiếp bị chồng cũ đe dọa, Diệp Lâm Anh đã có thế lực 'khủng' ở bên bảo vệ Ảnh 4

Theo lời của Diệp Lâm Anh, chồng cũ của cô còn dắt thêm người đến khiến cô và con gái trong xe vô cùng sợ hãi. Người đẹp liên tục gọi điện cầu cứu vợ chồng Cường Đô La:

"Bây giờ nhảy lên xe ngồi, không cho xe đi, quá trời sợ hãi rồi. Giờ bây giờ kêu giang hồ qua ngần này người rồi sao". Khi một người bạn bên cạnh nói rằng vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang trên đường qua, Diệp Lâm Anh không giấu nổi sự bình tĩnh, cô liên tục lặp lại địa chỉ nơi mình đang bị chồng cũ chặn xe cùng với giọng nói có phần hoảng loạn cùng sợ hãi: "Anh gọi cho anh Cường đi, anh bảo anh Cường qua liền đi", bà mẹ hai con liên tục nói trên sóng livestream.

Sau khi liên tiếp bị chồng cũ đe dọa, Diệp Lâm Anh đã có thế lực 'khủng' ở bên bảo vệ Ảnh 5

Bên cạnh những ấm áp, tình thương từ gia đình và người thân, có lẽ những lời động viên, an ủi từ hội bạn thân chính là nguồn động lực to lớn giúp Diệp Lâm Anh vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Giữa chốn showbiz đầy rẫy thị phi, tình bạn của họ quả thật là một điều đáng trân quý. Điều đó lý giải được vì sao dù có trải qua bao nhiêu chuyện không vui đi chăng nữa, Diệp Lâm Anh vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh đầy mạnh mẽ, tự tin và xinh đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất