saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đã xinh lại còn biết cách make-up, hỏi sao 'bé Út' nhà Quyền Linh không 'đốn tim' dân tình

Khải Anh
Chia sẻ

Trước những hình ảnh mới nhất, dân tình phải xuýt xoa khen ngợi ái nữ nhà Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp.

Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng bé Hạt Dẻ, con gái út của MC Quyền Linh đã lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ. Giống như chị Lọ Lem, Hạt Dẻ sở hữu gương mặt thanh tú, "nét nào ra nét đó". Nhiều người dự đoán rằng hai ái nữ nhà Quyền Linh hoàn toàn có thể chinh chiến các cuộc thi nhan sắc nếu như đủ tuổi. 

Dù còn là học sinh nhưng trang cá nhân của Hạt Dẻ có khá nhiều người theo dõi. Mới đây, cô bé lại khiến dân tình xao xuyến khi "thả nhẹ" chiếc story khoe gương mặt đã biết phết chút son mắt. 

Thông thường, Hạt Dẻ xuất hiện với mặt mộc đã xinh "điếu đổ" rồi, nay lại biết chăm chút hơn khiến cô bé trông khá đáng yêu. Thoa tí son, kẻ chút eyeliner... nhiều người đã trầm trồ cho rằng Hạt Dẻ đã ra dáng thiếu nữ rồi. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cô bé không nên trang điểm quá sớm. 

Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Hạt Dẻ đã cao gần 1m70. Hai tuần trước, cô bé đã đón sinh nhật tròn 13 tuổi. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Hạt Dẻ chỉ đón ngày đặc biệt này tại nhà. 

Bà xã Quyền Linh cũng đã nhắn nhủ những dòng ấm áp đến cô bé: "Mẹ lưu giữ những khoảnh khắc để kỷ niệm ngày con gái Hạt Dẻ lên 13 tuổi. Sinh nhật của con năm nay chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng tình yêu thương của cả nhà mình dành cho con là vô bờ bến...Mong con gái yêu đón tuổi mới thật mạnh khỏe, thật nhiều trải nghiệm mới, đầy ý nghĩa".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN