Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hari Won tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Đó là cú sốc với tôi, tôi vẫn sẽ luôn cười tươi, lạc quan'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Việc MC Trấn Thành vắng mặt trong buổi ra mắt MV mới của bà xã Hari Won thêm một lần nữa khiến dân mạng xôn xao.

Tối 10/11, ca sĩ Hari Won đã chính thức "comeback" đường đua âm nhạc bằng MV Như Anh Đã Mong Chờ, được nữ ca sĩ đầu tư chỉn chu với giai điệu bắt tai, phần hình ảnh đầy ngọt ngào.

Hari Won tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Đó là cú sốc với tôi, tôi vẫn sẽ luôn cười tươi, lạc quan' Ảnh 1
Hari Won trong buổi ra mắt MV Như Anh Đã Mong Chờ tối 10/11.

Bên cạnh sản phẩm âm nhạc, mối quan hệ của Hari Won với ông xã Trấn Thành cũng nhận được sự quan tâm không kém, đặc biệt là khi nam MC không xuất hiện trong "ngày vui" của bà xã tối 10/11.

Lý giải về sự vắng mặt của MC Trấn Thành, quản lý của cặp đôi đã lên tiếng đính chính. Theo đó do trùng với một sự kiện đã ký hợp đồng từ cách đây một tháng nên Trấn Thành đã không xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV Như Anh Đã Mong Chờ. Bên cạnh đó phía Hari Won - Trấn Thành cũng nói rõ mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Hari Won tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Đó là cú sốc với tôi, tôi vẫn sẽ luôn cười tươi, lạc quan' Ảnh 2
Mối quan hệ của Hari Won - Trấn Thành cũng nhận được sự quan tâm không kém.

"Thật ra tôi đã nhận show cho Trấn Thành từ cách đây 1 tháng, sau đó Trấn Thành mới thông báo là ra MV, Hari Won cũng thế. Tôi mới bảo với hai vợ chồng là hôm đó thế nào cũng ồn ào vì báo chí hay mọi người sẽ đồn đoán về mối quan hệ của cả hai. 

Thế nhưng đó là một sự trùng hợp khó tin, thực sự hai vợ chồng vẫn rất quấn quít với nhau, tôi là người chứng kiến những điều đó nên hy vọng sau ngày hôm nay, mọi người sẽ không đồn đoán là cả hai lục đục hay có chuyện gì nữa", quản lý Trấn Thành - Hari Won đính chính.

Hari Won tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Đó là cú sốc với tôi, tôi vẫn sẽ luôn cười tươi, lạc quan' Ảnh 3
Phía cặp đôi khẳng định cả hai vẫn đang mặn nồng.

Ngoài ra sức khỏe của Hari Won cũng nhận được sự quan tâm của khán giả lẫn giới truyền thông. Nói về điều này, bà xã Trấn Thành tiết lộ việc phát hiện ra bản thân bị bệnh là một cú sốc đối với cô.

"Đó là cú sốc đối với tôi bởi tôi nghĩ mình cũng khỏe mà. Thế nhưng do tôi gáng thêm một tí, cố gắng tập thể dục để dần tình trạng xấu hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì tôi cũng đang phải điều trị, được khoảng 90% rồi, hôm qua tôi vẫn đi châm cứu, ít nhất thì khoảng 3 tháng nữa tôi vẫn phải châm cứu và điều trị. 

Thế nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì tôi vẫn luôn, cười tươi, lạc quan, không khóc nhe bởi tôi nghĩ mình buồn hay khóc thì có được gì đâu, vì vậy nên mình vẫn đang cố gắng mỗi ngày để mong sớm một ngày có được nụ cười tươi trở lại. Người Việt mình cũng hay nói 'Một nụ cười bằng 10 than thuốc bổ' mà, vì vậy tôi sẽ cười tươi hơn nếu mọi người chia sẻ và ủng hộ sản phẩm lần này của tôi", Hari Won hài hước kêu gọi khán giả ủng hộ sản phẩm "comeback" của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN