saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hari Won tiết lộ lý do vắng mặt trong tiệc sinh nhật em gái Trấn Thành

Thúy Thúy
Chia sẻ

Trước sự thắc mắc của người hâm mộ, Hari Won thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với em chồng qua một câu nói.

Mới đây, Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành tổ chức tiệc sinh nhật với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ cùng người thân, bạn bè. Đáng chú ý, trong buổi tiệc hoành tráng đó khán giả lại thấy vắng mặt chị dâu Hari Won.  

Hari Won tiết lộ lý do vắng mặt trong tiệc sinh nhật em gái Trấn Thành Ảnh 1
 Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành tổ chức tiệc sinh nhật với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ cùng người thân, bạn bè.

Từ đây, khán giả liền tò mò lý do về sự thiếu vắng của bà xã Trấn Thành. Dù không đến dự sinh nhật em chồng, Hari Won không quên gửi lời chúc đến Huỳnh Mi và bày tỏ niềm tiếc nuối khi không đến dự sinh nhật bởi lý do cá nhân. Bên dưới bài đăng của Huỳnh Mi, Hari Won để lại bình luận: "Xinh quá đi, chị không đi được tiếc ghê, huhu". Em chồng liền trả lời lạ chị dâu: "Có chừa một chỗ ngồi đặc biệt cho chị ở kế bên ban nhạc nha".

Qua đây có thể thấy mối quan hệ giữa Hari Won và Huỳnh Mi thân thiết đến nhường nào. Cả hai thường xuyên thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nhìn vào những khoảnh khắc nhí nhố của chị dâu - em chồng ở ngoài đời thường, người hâm mộ hiểu rằng Hari Won vô cùng được lòng cô em gái của Trấn Thành.

Hari Won tiết lộ lý do vắng mặt trong tiệc sinh nhật em gái Trấn Thành Ảnh 2
Trong buổi tiệc hoành tráng đó khán giả lại thấy vắng mặt chị dâu Hari Won.  

Xem thêm clip:

Mối quan hệ giữa Hari Won và các thành viên trong gia đình của Trấn Thành luôn được nhiều cư dân mạng quan tâm. Nói về con người và tính cách thật của Hari Won ngoài đời, em gái Trấn Thành cho biết: "Chị dâu tôi ở ngoài đời tính cách rất thoải mái. Chị Hari Won rất được lòng bố mẹ tôi và hợp với gia đình đặc biệt là khoản ăn uống".

Hari Won tiết lộ lý do vắng mặt trong tiệc sinh nhật em gái Trấn Thành Ảnh 3
Cả hai thường xuyên thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với em chồng, Hari Won và nhà chồng không hề có khoảng cách, thậm chí mẹ chồng còn xem nữ ca sĩ như con gái ruột.

Xem thêm: Lộ ảnh Hari Won ngồi lên đùi Trấn Thành làm nũng hậu nghi vấn rạn nứt, Sam nhìn mà 'rớt nước mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN