Sao & Đời Sống

Hành trình yêu đầy sóng gió của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn

Linh Chi
Chia sẻ

An Nguy và người yêu đồng giới khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao trước hình ảnh ôm bụng bầu vượt mặt đúng dịp lễ Giáng Sinh.

Mới đây, An Nguy bất ngờ chia sẻ bức ảnh mang bụng bầu vượt mặt trên trang cá nhân với dòng chú thích: "May mà vẫn chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành".

Cũng ngay sau đó, Alex Nguyễn - người yêu đồng giới của An Nguycũng khiến dân tình xôn xao với dòng trạng thái: "Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi. Merry Christmas everyone".

Hành trình yêu đầy sóng gió của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn Ảnh 1
Bức ảnh An Nguy với bụng bầu vượt mặt nhanh chóng gây bão mạng xã hội

Hình ảnh này của An Nguy nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội với rất nhiều lượt chia sẻ và lời chúc mừng đến cặp đôi. 

Nhìn bức ảnh đầy hạnh phúc này của An Nguy, dân tình bắt đầu lật lại hành trình yêu vượt nhiều sóng gió của cặp đôi này. 

Hành trình yêu đầy sóng gió của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn Ảnh 2

An Nguy và Alex Nguyễn quen nhau khi còn là du học sinh và sau đó Alex về nước làm trợ lý cho An Nguy. Trước những cử chỉ thân mật cả hai thường thể hiện, nhiều người cho rằng Alex là "người yêu tin đồn" của An Nguy.

Hành trình yêu đầy sóng gió của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn Ảnh 3
Hành trình yêu đầy sóng gió của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn Ảnh 4

Dù chưa bao giờ chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình với Alex Nguyễn, tuy nhiên lời thừa nhận xu hướng giới tính cũng như rất nhiều hình ảnh thân mật của cả hai khiến không ít người hâm mộ tin rằng họ là một cặp. 

Thậm chí, đã có thời điểm Alex Nguyễn đã thay đổi trạng thái quan hệ của mình và An Nguy trên mạng xã hội thành "Married" (đã cưới). Dân tình còn đồn rằng Alex và An Nguy đã đính hôn. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối trả lời về những tin đồn này.

Hành trình yêu đầy sóng gió của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn Ảnh 5

Trở lại năm 2018, giữa ồn ào tình cảm giữa An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đang là tâm điểm gây chú ý của dư luận, dân tình phát hiện Alex Nguyễn đã bỏ theo dõi An Nguy trên trang Instagram cá nhân. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã không còn liên lạc với nhau. 

Cũng ngay sau đó một thời gian ngắn, nhiều người đã phát hiện Alex đã theo dõi An Nguy trở lại và đồn đoán rằng sau sóng gió, cả hai đã làm lành với nhau. 

Sau ồn ào đời tư, An Nguy dừng mọi hoạt động nghệ thuật và trở lại Mỹ sinh sống. Từ đó, cả hai không thường xuyên khoe ảnh thân mật trên mạng xã hội nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất