Sao & Đời Sống

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế

T.H
Chia sẻ

Thiên chức làm mẹ đã chắp cánh cho trái tim yêu thương và dịu dàng của hotmom nồi tiếng Primmy Trương ngày càng thăng hoa. Đó là một hành trình luôn đong đầy cảm xúc và khó quên.

Xuất thân trong một gia đình danh giá cùng với thành tích nổi trội của bản thân nên Primmy Trương luôn dành sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho thiên thần nhỏ của mình, ngay từ khi con còn trong bụng mẹ. Vì vậy, lúc cảm nhận được sự hiện hữu của một sinh linh bé nhỏ, cả nguồn sống của người đẹp đều đặt trọn vào con. 

Hành trình xúc động của Primmy và con đã chạm đến trái tim đa cảm của nhiếp ảnh gia Dũng Yoko. Vốn là người tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, anh đã ghi lại câu chuyện của Primmy qua “câu chuyện bằng hình ảnh” đầy tinh tế nhưng không kém phần ngọt ngào. 

Quote: “Con là sợi dây kết nối tình yêu, là món quà quý giá nhất mà tạo hoá đã ban tặng cho mẹ”

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 1

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà bà mẹ trẻ Primmy còn thể hiện sự chỉn chu trong từng chi tiết để chào đón thiên thần nhỏ đến với thế giới này. Đâu phải nơi nào cũng ấm áp, mềm mại như “chiếc kén” trong bụng mẹ. Thế nên, không gian mà cô chuẩn bị cho ngày con chào đời phải luôn được chăm chút, nâng niu từng góc nhỏ. Để mỗi cái chạm hay từng bước chân của con đều được bảo vệ an toàn như lạc trong nhung gấm. Và con sẽ cảm nhận rằng quanh con luôn có sự hiện hữu của từng hơi thở yêu thương mà người mẹ trẻ này dành cho con.”

Quote: “Mẹ chắt chiu yêu thương từng góc nhỏ trong căn phòng ấm áp để chào đón ngày thiên thần của mẹ đến với thế giới này”

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 2

Primmy chia sẻ cô vỡ òa trong hạnh phúc, trái tim khẽ rung lên với cái chạm đầu tiên trên làn da bé bỏng của con. Cả thế giới phút chốc bỗng thu nhỏ vừa tròn nơi hình hài bé xinh này thôi. Cũng từ đây, cái mạch ngầm thiêng liêng kết nối giữa trái tim của mẹ và con được thông chảy bằng bầu sữa mẹ mát lành, ngọt lịm. Để rồi sau đó, cô gói ghém trong hành trang trưởng thành của con ngoài trái tim nồng ấm là nỗi trăn trở kiếm tìm nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá nhất để bảo vệ con toàn diện. 

Quote: “Trái tim người mẹ đủ thông thái để hiểu đâu là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá dành cho con” 

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 3

Bất cứ người mẹ nào cũng đủ yêu thương để ấp yêu con trong vòng tay mềm mại của mình. Nhưng mẹ chẳng thể bảo vệ con bởi sự tấn công của hàng tỷ vi khuẩn gây bệnh. Tạo hoá đã cho ban cho những người phụ nữ thiên chức làm mẹ, ắt hẳn sẽ mang đến những vị “sứ giả” đặc biệt để bảo vệ thiên thần của mình. Và Primmy đã tìm thấy vị “sứ giả” Friso Prestige với lớp sữa vàng tăng cường miễn dịch được chắt chiu 4.6g lớp sữa vàng quý giá trong 100g sữa tươi thơm mát từ những cô bò thuần chủng tốt nhất châu Âu được nuôi dưỡng tự nhiên trên thảo nguyên bát ngát giúp con phát triển hoàn hảo nhất trong giai đoạn đầu đời.

Quote: “Lớp sữa vàng tinh tuý là hồng ân mà tạo hoá đã ban tặng cho mỗi người mẹ trong sứ mệnh thiêng liêng này” 

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 4

9 tháng 10 ngày con cuộn tròn trong bụng mẹ là những cảm xúc hồi hộp, lắng lo và hạnh phúc cứ đan cài vào nhau để rồi vỡ òa khi thấy con con chào đời, với cô, mọi sự chuẩn bị dành cho con, chưa bao giờ là đủ.  

Từ bước chân bé xíu chập chững tập đi, ánh mắt trong veo ghi nhận vạn vật, đôi bàn tay xinh xắn chạm nắm mong cảm nhận thực tế… khiến tim mẹ thổn thức đến hành trình trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu của con là những khoảnh khắc được Dũng Yoko lưu giữ qua từng góc máy chân thật và tinh tế. 

Quote: “Mẹ hiểu con luôn cần một cơ thể khoẻ mạnh để bắt đầu hành trình khám phá thế giới diệu kỳ quanh con”

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 5

Đối với Dũng Yoko, tình mẫu tử thiêng liêng len lỏi vào trong huyết quản của mỗi người một cách tự nhiên, giúp anh hiểu rằng nó quý giá đến dường nào để có thể “sao chép” bằng một tâm hồn đồng điệu. Cũng như các bà mẹ hiểu rằng, mẹ chỉ có thể đồng hành nhưng chẳng thể nào thay con bước đi. Để những bước chân của con thêm vững chãi thì ngay từ những năm tháng đầu đời mẹ cần tăng cường miễn dịch toàn diện cho con. Friso Prestige với cấu trúc 3 điểm vàng độc đáo gồm các dưỡng chất như Sn-2 palmitate, MCFA/SCFA, Phospholipids tự nhiên cùng HMO và Alpha - Lactalbumin để con đủ sức chống chọi với hàng tỷ mầm bệnh nguy hại. 

Quote: “Friso Prestige với cấu trúc 3 điểm vàng độc đáo - “lá chắn vàng” cho những bước đi của con thêm vững bước”

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 6

Những hình ảnh giàu cảm xúc của Dũng Yoko đã giúp cho hành trình làm mẹ của Primmy Trương thêm ý nghĩa, vì trong cuộc đời mỗi người luôn có những khoảnh khắc “lần đầu”, nhưng cảm xúc của “lần đầu” làm mẹ bao giờ cũng đong đầy và trọn vẹn như mới hôm qua. Và tình yêu, sự chăm chút ấy được Friso Prestige thấu hiểu, đã không ngừng sáng tạo để chắt chiu lớp sữa vàng lấp lánh giúp con tăng cường miễn dịch, mang đến một khởi đầu hoàn hảo ở tương lai.

Quote: “Friso Prestige chắt chiu 4.6g lớp sữa vàng quý giá từ 100g sữa tươi thơm mát tăng cường miễn dịch vượt trội.

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 7

Friso Prestige tăng cường miễn dịch vượt trội và phát triển toàn diện

- Công thức đầu tiên và duy nhất tại Friso, chắt chiu Lớp sữa vàng tinh túy có cấu trúc 3 điểm vàng (gồm sn-2 palmitate, MCFA/SCFA, phospholipids tự nhiên), cùng HMO và Alpha-lactabumin, giúp con yêu Tăng Cường Miễn Dịch và Phát Triển Toàn Diện.

- Giá bán lẻ khuyến nghị: 889.000đ/lon 700g (Friso Prestige 3) 

- Sản phẩm được bán tại các cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc.

Hành trình làm mẹ của Primmy Trương chưa bao giờ đầy cảm xúc như thế Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất