Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau loạt bài 'bán than' trên mạng, Huyền Baby hạnh phúc khi được chồng ngồi chờ trong lúc mua sắm

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Huyền Baby đúng là cô nàng số hưởng khi được chồng đại gia chiều chuộng từ A đến Z, ở nhà rộng đi xe sang, thậm chí đến mua sắm chồng vẫn ngồi đợi thế này.

Huyền Baby nổi tiếng là cô nàng có số hưởng bậc nhất trong danh sách các cựu hotgirl Hà thành. Chồng là doanh nhân thành đạt, sống trong biệt thự tiền tỉ, đi xe sang và có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng thấy cô nàng lên mạng xã hội "bán than". Cư dân mạng thì không biết có phải hotgirl đang trục trặc với ông xã hay không?

Huyền Baby và ông xã trong tiệc sinh nhật con trai

Mới đây, một hình ảnh được Huyền Baby đăng tải trên trang cá nhân đã "đập tan" tin đồn trục trặc với chồng đại gia. Hình ảnh cho thấy Huyền Baby đang thử đồ trong lúc mua sắm (hoặc có vẻ như đang chuẩn bị chụp ảnh hoặc quay hình). Cộng đồng mạng lúc này không chỉ chú ý đến nhan sắc xinh đẹp của cô nàng mới còn quan tâm người đàn ông phía xa xa đang chăm chú nhìn cô. Và tất nhiên đó chính là Quang Huy - ông xã đại gia của Huyền Baby.

Ánh mắt chăm chú của ông xã Huyền Baby từ phía xa
Cô nàng cũng thường xuyên khoe ông xã nhưng ít khi để lộ mặt

Ít khi cho chồng lên sóng nhưng thỉnh thoảng cô nàng cũng thường khoe được chồng cưng chiều hết mực. Điển hình là lần này, anh chồng đại gia vô cùng chăm chú nhìn vợ của mình thử đồ. Hành động tuy nhỏ nhưng lại thể hiện sự quan tâm hết mực mà Quang Huy dành cho bà xã. Vì ít khi có anh chàng nào kiên nhẫn chờ vợ hay bạn gái đi mua sắm rồi thử đồ như thế cả. 

Huyền BaBy được mệnh danh là hotgirl số hưởng khi có chồng thành đạt và rất mực yêu thương cô.

Cách đây không lâu, Huyền Baby cũng có lần chia sẻ hình ảnh chồng lựa đồ cho mình trong lúc đi mua sắm với dòng trạng thái ngọt ngào: "Đồ người yêu chỉ, ướm vào cho vừa lòng. Mặt đúng kiểu: Đây, sao? Được hem?"

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN