Sao & Đời Sống

Rơi nước mắt hành động cuối cùng mà NS Thanh Điền dành cho NS Thanh Kim Huệ

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo đã có những chia sẻ xúc động về lễ tang của NS Thanh Kim Huệ.

Ngày 23/12, người hâm mộ đã bàng hoàng trước thông tin NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời sau thời gian kiên cường chống chọi căn bệnh ung thư. Sự ra đi của nữ nghệ sĩ đã để lại niềm xót thương cho đồng nghiệp, bạn bè lẫn khán giả. Lễ tang của NS Thanh Kim Huệ được diễn ra tại nhà riêng.

Rơi nước mắt hành động cuối cùng mà NS Thanh Điền dành cho NS Thanh Kim Huệ Ảnh 1

Cũng trong tối cùng ngày, khi đến chia buồn cùng gia đình NS Thanh Kim Huệ, diễn viên Gia Bảo đã để lại tâm sự xúc động: "Đến nhìn mẹ Huệ lần cuối, gương mặt vẫn rất đẹp. Nhìn ba Điền bình tĩnh mọi thứ mà giải quyết, rồi lúc sắp liệm mới đứng bên cạnh tâm sự với mẹ, nhìn xúc động".

Thanh Điền - Thanh Kim Huệ là cặp đôi NS đã dốc sức cho sân khấu cải lương. Hàng chục năm bên nhau, cặp đôi đã để lại những dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả.

Rơi nước mắt hành động cuối cùng mà NS Thanh Điền dành cho NS Thanh Kim Huệ Ảnh 2
Rơi nước mắt hành động cuối cùng mà NS Thanh Điền dành cho NS Thanh Kim Huệ Ảnh 3

Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng ngọt ngào của cặp đôi cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

NS Thanh Kim Huệ từng nói: "Hơn 50 năm vào nghề, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện giải nghệ, vẫn chú trọng giữ gìn sức khỏe để gặp khán giả trong tâm thế tốt nhất. Chúng tôi nguyện cầu giữ được năng lượng ấy để hát đến ngày cuối đời".

Rơi nước mắt hành động cuối cùng mà NS Thanh Điền dành cho NS Thanh Kim Huệ Ảnh 4

Vào ngày cuối cùng, NS Thanh Điền vẫn ở cạnh, bình tĩnh giải quyết hậu sự cho vợ. Sau cùng, ông mới đứng cạnh tâm sự, thủ thỉ với người phụ nữ đầu ấp tay gối với mình hàng chục năm.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất