Sao & Đời Sống

Hành động cợt nhã của diễn viên Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm Bebe trước khi lùm xùm ly hôn nổ ra

Phương Linh
Chia sẻ

Mặc dù cả diễn viên Hoàng Anh và "người tình tin đồn" Thắm Bebe đều phủ nhận họ có mối quan hệ tình cảm nam nữ với nhau, tuy nhiên, những hành động mà họ thể hiện lại đang đi ngược lại với những gì họ từng nói.

Thời gian gần đây, rất nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra nam diễn viên Hoàng Anh thường xuyên chụp ảnh khá tình cảm với nữ diễn viên Thắm Bebe. 

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của nữ diễn viên, cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng những caption sặc mùi "thả thính". Thậm chí, nam diễn viên Hoàng Anh cũng chẳng ngần ngại đối đáp lại những câu nói đầy màu "ngôn tình" bên dưới phần bình luận. 

Hành động cợt nhã của diễn viên Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm Bebe trước khi lùm xùm ly hôn nổ ra Ảnh 1
Hành động cợt nhã của diễn viên Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm Bebe trước khi lùm xùm ly hôn nổ ra Ảnh 2
Hành động cợt nhã của diễn viên Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm Bebe trước khi lùm xùm ly hôn nổ ra Ảnh 3
Những hành động cợt nhã của nam diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe không chỉ khiến vợ cũ Quỳnh Như mà nhiều người khác có cơ sở nghi ngờ cặp đôi nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau.

Thêm vào đó, mới đây, nam diễn viên Hoàng Anh đã hộ tống "người tình tin đồn" Thắm Bebe đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài. Tại đây, anh tỏ ra khá lạnh lùng và ngó lơ vợ cũ Quỳnh Như, đồng thời, thoải mái đụng chạm, ôm eo "người tình tin đồn" trước mặt vợ cũ. Ngay sau đó, Quỳnh Như đã âm thầm rời đi.

Hành động cợt nhã của diễn viên Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm Bebe trước khi lùm xùm ly hôn nổ ra Ảnh 4
Hoàng Anh và "người tình tin đồn" thản nhiên ôm eo nhau tại lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Về phía Thắm Bebe - "người tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh, sau khi dính dáng đến lùm xùm li hôn của nam diễn viên, cô cũng lên tiếng giải thích về mối quan hệ của 2 người, cô viết: "Chị đã nói bao nhiêu lần là chị không có gì rồi. Bởi vì chị làm show về chuyện tình yêu nên sẽ có những cảnh vợ chồng. Nhưng chị có chồng và chị cũng mới sinh con. Em thử nghĩ chị có thể bỏ 4 đứa con và chồng chị sao, mà còn hăm dọa, bôi nhọ danh dự chị". Đó là lý do vì sao tôi cần làm gì đó để bảo vệ mình và những người bên cạnh. Cảm ơn vì đã hiểu”.

Thậm chí, người phụ nữ này còn đi cùng bạn thân đến cơ quan cảnh sát để đâm đơn kiện Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh vì tội bôi nhọ danh dự.  "Nói là làm, không có sủa", người phụ nữ từng chia sẻ. 

Hành động cợt nhã của diễn viên Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm Bebe trước khi lùm xùm ly hôn nổ ra Ảnh 5
Cặp đôi có khá nhiều hình ảnh thân thiết với nhau

Tuy nhiên, với những hành động thân mật thái quá của mình với nam diễn viên bấy lâu nay, dường như đang có mâu thuẫn với lời mà Thắm Bebe khẳng định. Do vậy, dư luận càng có cơ sở để nghi ngờ, Thắm Bebe có liên quan đến sóng gió hôn nhân của Hoàng Anh và Quỳnh Như. 

Hành động cợt nhã của diễn viên Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm Bebe trước khi lùm xùm ly hôn nổ ra Ảnh 6
Dư luận cũng đặt nghi vấn cặp đôi này nảy sinh quan hệ tình cảm ngoài công việc. 

Trước đó, Quỳnh Như (vợ cũ diễn viên Hoàng Anh) tố chồng sống thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để sang Mỹ hợp pháp. Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng cho rằng, cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ một phần vì có "kẻ thứ 3" xuất hiện. 

Về phía Hoàng Anh, anh phủ nhận những điều mà vợ cũ tố cáo và cho rằng bản thân cảm thấy "ngợp thở" trước cách yêu của Quỳnh Như. Không những vậy, Hoàng Anh còn tới sở cảnh sát với cô gái được cho là "tiểu tam" để xử lý những ai bôi nhọ, hăm dọa anh và đồng nghiệp.


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất