Sao & Đời Sống

Tròn một năm ngày mất Vân Quang Long, Hàn Thái Tú đau xót: 'Một năm trôi qua như cái chớp mắt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự ra đi của thành viên nhóm 1088 Vân Quang Long đã khiến làng giải trí lẫn khán giả không khỏi xót thương.

Cách đây đúng một năm, tức 28/12/2020, cả làng giải trí không khỏi bất ngờ trước sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ. Được biết nam ca sĩ bị đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi.

Sự ra đi quá đỗi bất ngờ của Vân Quang Long đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi xót thương. Hôm nay, tròn một năm ngày mất của thành viên nhóm 1088, nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả đã bồi hồi tưởng nhớ Vân Quang Long. Trong đó có người bạn thân - ca sĩ Hàn Thái Tú.

Hàn Thái Tú và Vân Quang Long là những người anh em thân thiết

Trên trang cá nhân, Hàn Thái Tú đau xót chia sẻ tâm trạng trong ngày tròn một năm người bạn thân ra đi: "Một năm trôi qua như một cái chớp mắt, giờ Tú cũng gần bớt buồn rồi, mong đủ sức khoẻ, bình an để có thể làm được gì, tâm ước của Long, Tú sẽ cố gắng.

Chúng tôi mãi nhớ về người anh em, kỷ niệm năm đầu của Vân Quang Long".

Hàn Thái Tú chia sẻ nhân dịp tròn một năm ngày mất của người bạn thân

Bên dưới bài viết của Hàn Thái Tú, nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận. Số đông netizen đều bất ngờ trước sự trôi qua quá nhanh của thời gian, mặt khác bồi hồi nhớ lại hình ảnh của cố ca sĩ Vân Quang Long.

- "Tình tri kỷ đấy anh, nhanh không nhanh mà chậm cũng không chậm".

- "Mới đó mà đã một năm trôi qua rồi sao, nhanh thật sự chứ".

- "Nhớ thương về anh Vân Quang Long, mãi nhớ về tiếng hát của anh".

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển. Anh sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. 

Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng. Sau khi tách nhóm, Vân Quang Long hoạt động solo một thời gian rồi sang Mỹ sinh sống.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất