Sao & Đời Sống

Hair Artist Trần Mai Tuấn: 'Hãy là một người thợ tóc vừa có tầm, vừa có tâm'

T.H
Chia sẻ

Nhà thiết kế Tóc Trần Mai Tuấn (Tuấn Còi) được mệnh danh là cây kéo vàng trong làng tóc Việt với 17 năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc và 5 năm trong việc đào tạo nghề tạo mẫu tóc. Dù đã là nhân vật kỳ cựu trong nghề, anh vẫn tiếp tục xây dựng vốn kiến thức đồ sộ bằng việc tham gia và tốt nghiệp xuất sắc những khóa học chuyên sâu về tóc của rất nhiều thương hiệu lớn trong nước và ngoài nước như L'Oréal Vietnam, Tigi Vietnam, -Elle Academy, Tony&Guy Singapore, L'Oréal Malaysia, Vidal Sassoon Academy Shanghai, …

Hair Artist Trần Mai Tuấn: 'Hãy là một người thợ tóc vừa có tầm, vừa có tâm' Ảnh 1

Bén duyên với nghề tóc từ năm 17 tuổi, với thái độ nghiêm túc và chăm chỉ học hỏi cùng với năng khiếu của bản thân về nghề tóc, trong thời gian 10 năm đi làm thợ tóc tại các salon lớn nhỏ khác nhau trước khi tạo dựng tên tuổi riêng cho mình, Tuấn đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Anh luôn cảm thấy may mắn bởi trên con đường làm nghề, anh luôn nhận được sự chỉ bảo và dẫn dắt từ những người thầy vô cùng tận tụy và tâm huyết.

Hair Artist Trần Mai Tuấn: 'Hãy là một người thợ tóc vừa có tầm, vừa có tâm' Ảnh 2

Anh chia sẻ: “Khi bắt đầu công việc đào tạo nghề tạo mẫu tóc, mình vô cùng trăn trở và lo lắng. Mặc dù có chuyên môn, có kinh nghiệm, có bằng cấp nhưng liệu rằng mình có đủ khả năng để dẫn dắt các em có một hướng đi đúng đắn và trở thành con người mà các em mong ước hay không? Thế rồi mình cũng gạt đi hết những suy nghĩ tiêu cực đó và nhớ lại khoảng thời gian trước đây khi còn học nghề, các thầy cô đã tận tâm chỉ dạy ra sao, mình đã gặp được những người chủ tuyệt vời thế nào và mình muốn lan tỏa những điều tích cực đó đến với những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật tóc. Bởi ngoài việc không ngừng học hỏi, thứ các bạn cần nhiều hơn đó là sự nhiệt huyết và niềm đam mê không bao giờ ngừng cháy.”

Hair Artist Trần Mai Tuấn: 'Hãy là một người thợ tóc vừa có tầm, vừa có tâm' Ảnh 3
Hair Artist Trần Mai Tuấn: 'Hãy là một người thợ tóc vừa có tầm, vừa có tâm' Ảnh 4

Tại Hairbar Tuấn Còi luôn có rất đông học viên. Với câu châm ngôn: “Không những LÀM THẬT TỐT, mà còn ĐỐI XỬ THẬT TỐT với khách hàng”, chuỗi hair salon luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các vị khách bởi sự chu đáo luôn hiện hữu từ lúc tới cho đến khi ra về. Không chỉ tạo ra một mái tóc đẹp mà còn tạo ra sự gắn kết đối với khách hàng và người làm tóc, cùng đồng hành với nhau thật lâu dài như những người bạn. Đó là giá trị cốt lõi mà một người thợ tóc vừa có tầm, vừa có tâm sẽ nhận được.

Profile: Tuấn Còi HairArtist - L’Oréal Professionnel

CEO Hairbar Tuấn Còi

Address: - 49B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- SH1- P7, Park Hill - Times City – 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

- S0109-S206, VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất