saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa bão drama 'trà xanh' bị khui lại, Sky thực hiện một điều đặc biệt khiến chủ tịch Sơn Tùng ấm lòng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sky lại một lần nữa làm sếp mình phải nở mày nở mặt vì hành động đặc biệt giữa tình cảnh đặc biệt.

Mới đây, một phát ngôn từ năm 2013 của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã được chia sẻ rầm rộ trở lại trên mạng xã hội. “Trong cuộc sống này, giả dối lẫn lộn nhưng quan trọng là cái hậu về sau. Ai gieo gió thì ắt sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, Sơn Tùng M-TP viết.

Nhiều khán giả cho rằng, dòng trạng thái đầy ẩn ý trên của Sơn Tùng M-TP đang nhắm vào những ồn ào xoay quanh drama “trà xanh” ở thời điểm đó. Và cho đến thời điểm hiện tại, phát ngôn này lại tiếp tục được “đào lại” khi hai người bạn thân của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bất ngờ đăng tải story xin lỗi vì những lời nói liên quan đến “trà xanh” ám chỉ đến Hải Tú – người được cho là xen vào mối tình giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Giữa bão drama 'trà xanh' bị khui lại, Sky thực hiện một điều đặc biệt khiến chủ tịch Sơn Tùng ấm lòng Ảnh 1
Drama Sơn Tùng bất ngờ hot trở lại.

Nhưng Sơn Tùng vẫn chọn cách giữ im lặng giữa tâm bão "trà xanh" bị lật lại. Thêm vào đó, Sky lại một lần nữa làm "sếp mình" phải nở mày nở mặt vì hành động đặc biệt giữa tình cảnh đặc biệt. 

Cụ thể, người hâm mộ của nam ca sĩ đã cùng chung tay đóng góp để một dự án cộng đồng được diễn ra thành công. Đây là một dự án được lập nên với mục đích xây dựng một ngôi trường mới cùng với nhiều phòng học khang trang và sạch đẹp hơn cho các em học sinh. Tổng số tiền quyên góp lên đến 104 triệu đồng.

Được biết, vào lúc 14h ngày 15/11/2021, lễ khánh thành trường học mầm non tại bản Pá Hợp, xã Nậm Giôn, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã chính thức diễn ra với sự tham gia của chính quyền địa phương, đại diện các bên liên quan và đại diện của Sky M-TP.

Giữa bão drama 'trà xanh' bị khui lại, Sky thực hiện một điều đặc biệt khiến chủ tịch Sơn Tùng ấm lòng Ảnh 2
Sky lại một lần nữa làm sếp mình phải nở mày nở mặt vì hành động đặc biệt giữa tình cảnh đặc biệt.
Giữa bão drama 'trà xanh' bị khui lại, Sky thực hiện một điều đặc biệt khiến chủ tịch Sơn Tùng ấm lòng Ảnh 3
Lễ khánh thành trường học mầm non tại bản Pá Hợp, xã Nậm Giôn, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã chính thức diễn ra với sự tham gia của chính quyền địa phương, đại diện các bên liên quan và đại diện của Sky M-TP.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN