Sao & Đời Sống

Tưởng Hải Tú 'chọc điên' cư dân mạng trên TikTok, hoá ra chỉ là hiểu lầm?

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội TikTok có tên Hải Tú Office xuất hiện và đăng tải hàng loạt video thách thức dư luận, liệu Hải Tú không chịu nổi mà muốn lên tiếng chăng?

Những ngày qua, có hàng chục hội nhóm anti Hải Tú xuất hiện trên mạng xã hội. Giữa tâm bão, cô nàng chọn cách im lặng và không hề xuất hiện hay có bất kì phát ngôn nào trên trang cá nhân. Trái với sự im lặng của người trong cuộc, không ít người đã có những động thái tiêu cực trên các bài đăng cũ của Hải Tú, thậm chí là vào các bài viết có mặt Hải Tú để chỉ trích cô nàng. 

Nhóm anti Hải Tú đã đạt gần 200 ngàn thành viên

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một tài khoản được cho là của Hải Tú mang tên Hải Tú Office. Dù chưa xác minh thật hư ra sao, cộng đồng mạng đã ngay lập tức "tràn vào" tài khoản này và để lại vô số bình luận gọi cô nàng là trà xanh. Theo tìm hiểu, tài khoản này này chỉ mới được lập ra từ ngày 24/1 nhưng đã có gần 80 ngàn lượt theo dõi và hơn 555 ngàn lượt thả tim cùng rất nhiều clip triệu view.

Tài khoản đang bị "ném đá" dữ dội
Tài khoản này còn làm người khác nghi ngờ khi chỉ theo dõi một mình Sơn Tùng

Hầu hết những bài đăng đều mang thái độ thách thức và chọc tức dư luận. Thậm chí người đăng tải còn ghi thêm dòng mô tả: "Ủng hộ Tú với Tùng nhé các bạn!" khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Chính vì vậy mà nhiều người đã sớm phát hiện ra đây không phải là tài khoản của Hải Tú. Bởi lẽ tất cả các clip được đăng tải đều là clip cũ nằm trong các sản phẩm quảng bá dự án của công ty Sơn Tùng. Từ trước đến nay cô nàng cũng không dùng TikTok.

Những bài đăng thách thức dư luận

Tuy nhiên, không ít người vẫn để lại những bình luận khó nghe và càng ngày số lượng người theo dõi ngày càng đông. Chưa biết mục đích cuối cùng của tài khoản này là gì nhưng giả mạo danh tính người khác chắc chắn không lấy gì làm tốt đẹp. Nhiều người cũng đã kêu gọi tẩy chay những tài khoản giả mạo Hải Tú bởi chính những tài khoản này đang làm nhiễu loạn thông tin và lợi dụng cộng đồng mạng để trục lợi mà thôi. 

Hàng loạt tài khoản giả mạo Hải Tú trên TikTok
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất