Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hai thái cực khác nhau của sao Việt khi có con: Lập tài khoản riêng chỉ đăng ảnh, luôn che chắn ở mọi nơi

Phương Vy
Chia sẻ

Sao Việt thoải mái chia sẻ ảnh con hoặc ra sức giấu con đều có những lí do khó nói.

Từ trước đến nay, đời tư của các sao Việt luôn là chủ đề được khán giả quan tâm. Đặc biệt là sau khi các nghệ sĩ chào đón các nhóc tỳ ra đời, mọi thông tin liên quan đến cuộc sống của các sao đều thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dân tình. Trước sự săn đón của người hâm mộ, dàn sao đều có những phản ứng khác nhau.

Lập tài khoản riêng chỉ đăng ảnh con, thoải mái chia sẻ mọi khoảnh khắc

Nhiều sao từ khi con còn tấm bé cho đến khi trưởng thành đều chăm chỉ đăng ảnh các nhóc tỳ. Ngoài các bức ảnh, các nghệ sĩ không ngại chia sẻ những câu chuyện đời thường của các con. 

Ái nữ Winnie nhà Ông Cao Thắng Đông Nhi được bố mẹ đều đặn cập nhật những khoảnh khắc hằng ngày trên trang cá nhân
Cặp song sinh Lisa-Leon nhà Hà Hồ được lập một tài khoản riêng và sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo
Biểu cảm hài hước của quý tử Hayden nhà Trà My Idol khiến dân tình xuýt xoa vì sự đáng yêu của cậu bé

Luôn che chắn ở mọi nơi, hạn chế tiết lộ khuôn mặt con

Tuy nhiên có những sao từ khi con ra đời đã được bố mẹ che giấu kĩ càng, hoặc nếu có hình ảnh chỉ là các bức ảnh chụp góc nghiêng và một số chi tiết khác. 

Một bức ảnh hiếm hoi đầy đủ các thành viên của gia đình Louis Nguyễn Tăng Thanh Hà. Đây là khoảnh khắc ngọc nữ thông báo hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 vào cuối năm ngoái
Năm 2013 Thủy Tiên và Công Vinh đã chào đón bé Gạo ra đời, gần 10 năm trôi qua cặp vợ chồng khá khép kín trong việc khoe ảnh con lên trang cá nhân
Nhóc tỳ Destiny thời gian gần đây mới lộ diện với người hâm mộ bằng những bức ảnh chụp góc nghiêng. Trước đây Trường Giang và Nhã Phương đều hạn chế khoe khuôn mặt của nhóc tỳ

Một trong những lí do mà các sao luôn ra sức bảo vệ con vì lo sợ bị một số người sẽ có ý kiến về trái chiều với con. Hòa Minzy từng chia sẻ về lí do sau một thời gian dài mới khoe ảnh bé Bo: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Bé Bo nhà Hòa Minzy nhận được sự yêu quý và mến mộ từ khán giả vì sự lém lỉnh, dễ thương

Dàn sao Việt khi trở thành ông bố, bà mẹ sẽ có những quan điểm khác nhau trong việc tiết lộ hình ảnh hoặc bảo vệ con. Tuy nhiên, người hâm mộ đều hi vọng các nhóc tỳ đều được lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ và khán giả, những người luôn dõi theo và ủng hộ các nghệ sĩ.

Xem thêm: Hòa Minzy khoe ảnh chụp qua cam thường, dân tình ùa vào khen nức nở: 'Xinh như gái Thái'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN