Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này

Theo An Tiên
Chia sẻ

Sau khi tin tức được công khai trước công chúng, lập tức những drama gần đây nhanh chóng được lắng xuống.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là hai cái tên “hot” nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng đã chính thức xác nhận cả “hai đường ai nấy đi” vào dịp Valentine năm ngoái.

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 1

Đã hơn một năm trôi qua nhưng đến thời gian gần đây, Cát Phượng mới có một buổi gặp mặt cùng giới báo chí công bố thông tin này. Được biết, nguyên nhân mà bây giờ mà Cát Phượng mới công khai là do nhiều vị đạo diễn, nhiều nhà sản xuất đã gọi điện nhờ nữ diễn viên đừng vội tung tin tức này ra, sợ gây ảnh hưởng không nhỏ đến những dự án phim mà Kiều Minh Tuấn đang góp mặt.

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 2
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là hai nhân vật được quan tâm nhất hiện tại.

Có lẽ, Đông Nhi là cái tên đầu tiên nên gửi lời cám ơn đến đàn chị vì đã công khai thông tin đúng vào lúc này. Cách đây chỉ vài hôm, Đông Nhi đang là nhân vật được quan tâm nhất với những sự việc gây “chấn động” giữa cô ca sĩ và người hâm mộ của mình.

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 3

Sau khi bênh vực ê-kíp và tố fan là những “thành phần xấu” thì Đông Nhi đã lên tiếng xin lỗi những người đã yêu thương mình. 

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 4

Hậu tuyên bố “quay xe”, một số fan đã có mặt trong một sự kiện Đông Nhi tham gia gần đây và an ủi nữ ca sĩ như “chưa từng có cuộc chia ly”. 

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 5

Sau ngày hôm qua, mọi sự chú ý đã đổ dồn về phía Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, những thông tin tiêu cực về nàng ca sĩ cũng dần được lắng xuống.

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 6

Người thứ hai nên gửi lời cám ơn đến nữ diễn viên là nhân vật đình đám trong thời gian gần đây, không ai là không biết đến: “Vua cá Koi”. Khi thông báo lên xe hoa cùng người vợ trẻ - ca sĩ Hà Thanh Xuân, tưởng rằng sẽ nhận được sự chúc phúc của những người xung quanh.

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 7

Nhưng netizens lại bất chợt nhớ lại hình ảnh ông “Vua cá Koi” cùng người vợ cũ tào khang của mình năm ấy từng xuất hiện trên sóng truyền hình, chia sẻ về câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ.

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 8

Ấy vậy mà chỉ hai năm sau, “vua cá Koi” lại tuyên bố đã tìm được định mệnh của cuộc đời mình là nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Ông từng phán một câu đậm chất ngôn tình cho người vợ mới: “Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”. 

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 9
Người vợ cũ của "Vua cá Koi" - Thanh Đào đã biết chăm chuốt cho bản thân trở nên xinh đẹp như hiện tại.

Theo đó, cư dân mạng đã lên án “vua cá Koi” chỉ biết chạy theo niềm vui mới mà bỏ mặc người đã đồng hành, cùng vượt bao khó khăn trong suốt một thập kỷ.

Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này Ảnh 10

Vụ việc của Đông Nhi và “Vua cá Koi” dần nhận được ít sự quan tâm hơn. Theo đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang chiếm “spotlight”, là tâm điểm trên các mặt báo ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN