saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hai người đẹp từng vướng vào tin đồn hẹn hò với diễn viên Việt Anh

Phương Vy
Chia sẻ

Nhờ phản ứng hóa học bùng nổ, Việt Anh và bạn diễn không ít lần khiến khán giả nghi ngờ đang hẹn hò.

Diễn viên Việt Anh là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Anh đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Chạy án, Người phán xử, Khi đàn chim trở về, Mê cung... Diễn xuất tự nhiên và đa chiều chính là một trong những điều khiến khán giả yêu thích và mến mộ ở Việt Anh.

Sau 3 năm kể từ khi ly hôn vợ cũ, Việt Anh chỉ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và công việc cá nhân. Thời gian gần đây nam diễn viên liên tục khoe ảnh chụp chung cùng một số người đẹp nổi tiếng, vô tình đã khiến dân tình cho rằng anh đã có tình mới.

Lã Thanh Huyền

Việt Anh và Lã Thanh Huyền là bạn bè thân thiết và đồng nghiệp lâu năm. Trên trang cá nhân nam diễn viên khá thoải mái chia sẻ hình ảnh cùng cô nàng. Cả hai không những không ngần ngại khoe khoảnh khắc sánh đôi, mà còn thoải mái "thả thính" lẫn nhau trên mạng xã hội.

Trên thực tế, Việt Anh và Lã Thanh Huyền chỉ là bạn nhiều năm

Quỳnh Nga

Đây chính là một trong những cô nàng rơi vào "tầm ngắm" nhất của dân tình. Nam diễn viên Chạy Án và "cá sấu chúa" không ít lần vướng vào tin đồn cùng hẹn hò tại nhiều địa điểm khác nhau. Hồi năm ngoái, nhiều người cho rằng cả hai đang chung sống qua một số chi tiết trong những bức hình được cả hai công khai trên trang cá nhân.

Trước tin đồn hẹn hò, cả hai đều giữ im lặng 

Dù vướng vào tin đồn hẹn hò với hai người đẹp đình đám nhất nhì làng giải trí, Việt Anh đều không hề lên tiếng đính chính. Ngược lại nam diễn viên vẫn thoải mái trêu đùa các cô bạn trên mạng xã hội. Trước động thái này, nhiều người cho rằng có lẽ vì một số khán giả quá yêu thích việc ghép đôi Việt Anh cùng các sao nữ mới tạo ra tin đồn hẹn hò. 

Tuy nhiên, thực tế Việt Anh có hẹn hò với một trong hai cô nàng trên hay không chỉ có chính chủ mới biết

Xem thêm: Quỳnh Nga: Nhảy đẹp và uốn dẻo, diễn xuất cực ngọt khiến dân tình hỏi: 'Còn gì làm khó chị không'?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời