saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hải Băng hạ sinh người con thứ 4 dù đã thông báo triệt sản?

Huyền Thanh
Chia sẻ

Hình ảnh em bé được cho là đứa con thứ 4 mà Hải Băng mới hạ sinh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hải Băng bất ngờ đăng tải ảnh chụp gia đình kèm theo dòng thông báo chào đón thành viên mới khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

"Chào đón thành viên mới nhà mình nhé. Chúc cho Minh Tâm của ba mẹ, luôn mạnh khoẻ và bình an", nữ ca sĩ viết.

Dưới dòng thông báo, Hải Băng còn ti mỉ chú thích tên từng người con theo chiều tăng dần của tuổi tác: Minh Khang, Minh Tuệ, Minh Phúc, Minh Đức, Minh Tâm.

Sau khi đăng tải, bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều vô cùng bất ngờ trước thông tin hạ sinh người con thứ 4 của cặp đôi. 

Thậm chí, một bộ phận người hâm mộ còn cho rằng đây chỉ là trò đùa của vợ chồng Hải Băng, bởi vì trong những bài đăng trước đó, bà mẹ 3 con vẫn xuất hiện với vóc dáng thon gọn và không hề có dấu hiệu của việc mang thai. Không chỉ thế, trước đó, giọng ca Viên đá nhỏ còn cho biết bản thân đã triệt sản sau khi hạ sinh người con thứ 3.

Hiện, phía Hải Băng - Thành Đạt vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Sau khi gả cho Thành Đạt, chỉ trong thời gian gần 3 năm ngắn ngủi, Hải Băng đã hạ sinh liên tiếp 3 người con. Điều đó khiến nữ ca sĩ gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe cho bà xã, vợ chồng nam diễn viên đã  bàn bạc rồi đi tới quyết định triệt sản bằng cách thắt ống dẫn trứng. Thế nên, việc Hải Băng bất ngờ thông báo sự xuất hiện của người con thứ 4 hậu triệt sản đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, đồng thời lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô nàng:

- "Mặc đồ gia đình giống nhau là con của anh chị rồi, chị mới đẻ nữa".

- "Người mẹ vĩ đại".

-"Chị sanh em bé nữa ạ".

-"Chị mà đẻ nữa là gặp nguy hiểm đó" .

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN