saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hà Trúc lần đầu chia sẻ về chuyện tình với cơ trưởng Quang Đạt, nói người yêu là 'quả báo' của mình

Kiều Loan
Chia sẻ

Mới đây Hà Trúc đã lần đầu chia sẻ về ấn tượng đầu của mình với người yêu cơ trưởng trên Instagram.

Hà Trúc và Quang Đạt là cặp đôi hội tụ đủ yếu tố tiền - tài - sắc và được giới trẻ vô cùng ngưỡng mộ khi nhìn vào. Được biết, Quang Đạt là cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam còn Hà Trúc là một travel blogger nổi tiếng với những bức ảnh du lịch vô cùng chất. Sau nhiều lần úp úp mở mở, cả hai chính thức công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2020.

Hà Trúc - Quang Đạt chính thức công khai tình cảm đầu năm 2020

Và có thể bạn không tin nhưng Hà Trúc - Quang Đạt, cặp đôi đẹp nhất nhì mạng xã hội thực chất không ưa nhau từ lần gặp đầu tiên, hay nói đúng hơn là ''oan gia ngõ hẹp'' của nhau. Kể cũng khó tin đấy chứ khi mà hiện tại, Hà Trúc và Quang Đạt lúc nào cũng cực tình, cực chăm phát "cẩu lương", hơi lầy một xíu nhưng lãng mạn thì vẫn có thừa.

Quang Đạt đáp trả ''lầy lội'' khi được hỏi về người yêu
Cặp đôi khiến dân tình xuýt xoa ghen tị với những chuyến du lịch cùng nhau

Mới đây, điều này đã Hà Trúc lần đầu tiết lộ trên Instagram của mình. Hóa ra trước khi thành một đôi như bây giờ, cả đằng trai và đằng gái đều chẳng có mấy thiện cảm với nhau.

"Lần đầu tiên gặp nhau, mình đã vội lướt mắt đi bởi 'Con trai gì cắt đồng tiền giả dữ vậy?

Lần đầu tiên ăn tối cùng (ăn cùng 1 nhóm bạn nữa), mình cũng không quan tâm lắm bởi khi vừa nói chuyện được dăm ba câu thì anh ta ghé nhỏ tai: 'Em trang điểm nhạt như này xinh hơn hồi trưa nè" - ok bye!

Lần đầu tiên gặp gỡ riêng, hẹn ở một rooftop trời còn nắng chang chang thì thảo nào về nhắn tin người ta seen là đúng rồi."

Đọc bài đăng đậm chất "dìm" bồ này người ta mới biết thì ra trong mắt Hà Trúc, cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam từng có nhiều tật xấu đến thế: lúm đồng tiền trông "pha-ke" (dù là hàng thật 100%), tiếp cận con gái nhà người ta như thể đã quen từ lâu lắm mặc dù mới ăn tối cùng nhau lần đầu, thiếu tinh tế khi chọn địa điểm hẹn hò...

Hóa ra Hà Trúc - Quang Đạt lại là cặp đôi ''oan gia ngõ hẹp''

Về phía Quang Đạt, anh chàng cũng không chịu thua kém khi bình luận "ké" bên dưới bài đăng của bạn gái về ấn tượng đầu của chàng cơ trưởng với Hà Trúc cũng không tốt đẹp lắm. Quang Đạt viết: "Ghét con gái chảnh".

Quang Đạt đáp trả ''cực gắt'' dưới bài đăng của Hà Trúc (Ảnh chụp Instagram nhân vật)

Nhưng đúng là số trời đã định, cuối cùng thì ''ghét của nào trời trao của nấy'', đê bây giờ Hà Trúc và Quang Đạt cùng nhau vẽ một chuyện tình đẹp như mơ khiến dân mạng xuýt xoa. 

Đăng bài kể ấn tượng đầu không tốt vậy thôi chứ đến của Hà Trúc vẫn ''chốt hạ'' tình cảm của mình dành cho chàng cơ trưởng với câu nói "Quả báo nhưng mà quả báo em yêu, hoho". Đây đúng là câu nói mô tả đúng nhất cho chuyện tình vô cùng dễ thương của Hà Trúc - Quang Đạt.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN