saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết nấu món ngon mỗi ngày, Hà Tăng dành hẳn 3 ngày để làm bánh sinh nhật hoành tráng tặng con gái

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Không còn thực đơn 'món ngon mỗi ngày', lần này 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà dành hẳn 3 ngày để làm bánh sinh nhật hoành tráng tặng con gái.

Ai cũng biết "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà là một đầu bếp gia đình chính hiệu khi ngày nào cô ấy cũng dành thời gian vào bếp để nấu những món ăn ngon và thiết kế riêng. Hà Tăng dành thời gian lập một Instagram account để đăng tải những hình ảnh món ăn mà cô nấu.

Mới đây, bà mẹ hai con lại có dịp khoe thành tích nấu nướng của mình. Chuyện là vào ngày sinh nhật con gái Chloe của mình, cô nàng không chọn mua bánh kem bên ngoài mà tự tay làm hẳn một chiếc bánh sinh nhật dành cho con gái yêu 4 tuổi. Được biết, chiếc bánh này Hà Tăng đã dành tâm huyết 3 ngày để lên ý tưởng và hoàn thành.

Chiếc bánh kem đáng yêu mừng sinh nhật con gái

Chiếc bánh kem hết sức cầu kì được tạo hình theo sở thích của con gái. Bánh sinh nhật được trang trí vừa vặn với mô hình hoạt hình bên trên, viền dưới phủ kẹo ngọt, số 4 ở giữa là tuổi và chữ “Chloe Nguyễn” là tên con gái Hà Tăng. 

Cô nàng còn đăng tải quá trình làm bánh

Mẫu bánh kem đáng yêu được Hà Tăng lựa chọn cho sinh nhật con gái là dạng bánh confetti - bánh kem tươi cốt kẹo cốm sắc màu. Đây là mẫu bánh được nhiều bạn nhỏ yêu thích vì hương vị ngọt ngào cùng màu sắc bắt mắt. 

Vào sinh nhật 3 tuổi của con gái hay sinh nhật con trai vào năm ngoái, Hà Tăng cũng đã cất công làm ra một bánh dạng tương tự và được trang trí hết sức cầu kì, đúng với sở thích của các con.

Bánh kem mừng sinh nhật 3 tuổi của Chloe
Bánh kem cho con trai Richard

Hà Tăng quả thật không thua gì đầu bếp chuyên nghiệp khi có thể chế biến từ các món Âu đến món Á. Thậm chí cả sữa đậu hay bất kể món bánh ngọt nào cũng là điều dễ dàng với cô nàng. Với Hà Tăng, việc vào bếp là một niềm vui và cô diễn viên Bỗng dưng muốn khóc ngày nào lấy làm tự hào vì điều đó. Hãy cùng xem qua gia tài bánh ngọt hoành tráng của ngọc nữ nhé!

Những chiếc bánh quy thơm lừng
Cô nàng rất thích tự làm bánh kem trong những dịp đặc biệt
Thiên đường đồ ngọt của Hà Tăng
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN