saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hà Hồ muốn khóa tài khoản mạng xã hội của các nhóc tỳ vì lo lắng điều này

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Hà Hồ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trên Instagram, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải bài viết dài chia sẻ nỗi trăn trở về quyền riêng tư của các con trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ viết: "Hà nhận được rất nhiều sự phàn nàn đáng yêu của các followers về chuyện ít đăng các con. Trước tiên, mẹ Hà xin lỗi mọi người vì các con lớn dần lên nhanh quá và đã đi học nên để có được mọi khoảnh khắc của các con sẽ khó hơn.

Hà Hồ muốn khóa tài khoản mạng xã hội của các nhóc tỳ vì lo lắng điều này Ảnh 1
Hà Hồ muốn khóa tài khoản mạng xã hội của các nhóc tỳ vì lo lắng điều này Ảnh 2
Dòng chia sẻ của Hà Hồ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bên cạnh đó, Hà cũng bận hơn với nhiều dự án cuối năm nên cũng thật khó cho Hà có thể post liên tục (Instagram của Hà cũng đôi kh bị ngủ quên). Và có một điều lo ngại nhất đó chính là hình ảnh clip của các em bị report quá nhiều ở mọi kênh (có câu view, có cả kiếm tiền) đâm ra Hà cũng cảm thấy cần hạn chế hơn vì các con đã lớn sẽ không hài lòng những chuyện này. 

Điều duy nhất Hà đăng là để giữ làm kỉ niệm cho các con và Hà. Có khi nào Hà nên đóng trang Instagram này lại không nhỉ? Các mẹ cho Hà ý kiến nhé".

Hà Hồ muốn khóa tài khoản mạng xã hội của các nhóc tỳ vì lo lắng điều này Ảnh 3
Kể từ sau khi hai bé Lisa và Leon đã cứng cáp, Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu trở lại showbiz với những hoạt động nổi bật nên cô không có nhiều thời gian để cập nhật nhiều hơn những khoảnh khắc của nhóc tỳ lên mạng xã hội như trước. 

Xem thêm clip:

Kể từ sau khi hai bé Lisa và Leon đã cứng cáp, Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu trở lại showbiz với những hoạt động nổi bật nên cô không có nhiều thời gian để cập nhật nhiều hơn những khoảnh khắc của nhóc tỳ lên mạng xã hội như trước. Hơn nữa, vì các con đều đã lớn nên cô muốn giữ cho các con quyền riêng tư.

Hà Hồ muốn khóa tài khoản mạng xã hội của các nhóc tỳ vì lo lắng điều này Ảnh 4
Vì các con đều đã lớn nên cô muốn giữ cho các con quyền riêng tư.

Với sự đáng yêu và kháu khỉnh, cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Lisa - Leon đã sở hữu lượng fan khủng không thua kém bố mẹ.

Xem thêm: Lisa - Leon cùng Kim Lý lập band nhạc ca hát tại gia: Biểu diễn cực sung khiến Hà Hồ hú hét hết cỡ!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN