Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hà Hồ 'bất lực' khi đưa Lisa - Leon làm hộ chiếu, khuôn mặt 'tấu hài' 2 nhóc tì khiến dân tình 'cưng xỉu'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lisa - Leon được ba mẹ đưa làm hộ chiếu chuẩn bị cho chuyến về thăm quê nội.

Trên Instagram, Hà Hồ kể lại quá trình đầy gian nan khi đưa 2 nhóc tì đ làm hộ chiếu. Bà mẹ bỉm sữa đã mất 3 giờ đồng hồ ở trong đại sứ quán mới chụp được ảnh cho Lisa - Leon. Nữ ca sĩ "bất lực" chia sẻ: "Hôm qua ba mẹ đưa 2 anh chị ra Hà Nội làm passport Thụy Điển, ôi trời ơi muốn xỉu. Con em là khủng hoảng tuổi lên 1, 2, 3 mỗi năm mỗi tháng mỗi ngày quá. Để chụp được tấm ảnh thẻ, từ cố gắng đến điên lên, đến bất lực, đến cười nghiêng ngả. Mất 3 tiếng trong đại sứ quán".

Lisa - Leon được ba mẹ đưa làm hộ chiếu chuẩn bị cho chuyến về thăm quê nội.

Xem thêm: Màn đụng đồ 'khét lẹt' của Thùy Tiên và Hồ Ngọc Hà: Hoa hậu Quốc tế có vượt qua được bà mẹ 3 con?

Kế hoạch đưa nhóc tì sang thăm quê nội đã được Kim Lý - Hà Hồ dự tính từ lâu nhưng vì dịch bệnh nên mọi thứ tạm hoãn lại. Cuối năm 2021, bố mẹ Kim Lý đã chủ động sang Việt Nam thăm con, cháu. Dù lần đầu tiên được gặp ông bà nội nhưng Lisa - Leon rất quấn quýt ông bà. 

Trước đó, sau khi sinh Leon và Lisa bố mẹ Kim Lý chưa sang Việt Nam luôn được, vợ chồng Hồ Ngọc Hà thường xuyên gọi video cho ông bà nội để trò chuyện với cháu. "Nữ hoàng giải trí" cũng được lòng bố mẹ Km Lý, được gia đình cưng chiều hết mực.

Cuối năm 2021, bố mẹ Kim Lý đã chủ động sang Việt Nam thăm con, cháu. 

Bố mẹ của Hà Hồ và Kim Lý cũng từng có rất nhiều cuộc gặp mặt thân thiết, thể hiện thiện chí kết tình thông gia tốt đẹp. Vào năm 2018, Hà Hồ đã đưa bố mẹ mình một chuyến du lịch sang Thuỵ Điển, nơi mà bố mẹ Kim Lý đang sinh sống. Sau đó, đấng sinh thành của Kim Lý cũng đã ghé thăm Quảng Bình, quê gốc của Hà Hồ. Tình cảm gắn kết giữa hai gia đình khiến dân tình ngưỡng mộ.

Xem thêm: Không chịu thua Lisa, Leon nay cũng được mẹ Hà Hồ tập tành hát hò: Đam mê 'tấu hài' mà bị bắt làm ca sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN