Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bận rộn với vai trò giám khảo Miss Universe, H'Hen Niê vẫn dành thời gian làm điều đặc biệt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện trong chuyến đi Lai Châu mới đây, H'Hen Niê đã khiến khán giả bất ngờ khi hiện áo sơ mi quần jeans đơn giản, tỏa sáng với hành động đầy ý nghĩa.

H’Hen Niê là một trong những nàng Hậu được khán giả yêu thích, từ phong cách, thần thái trên sàn catwalk cho đến các hoạt động ý nghĩa ngoài xã hội. Mới đây nhất, H’Hen Niê tiếp tục ghi điểm trong mắt netizen khi thực hiện những công việc đầy ý nghĩa trong chuyến đi Lai Châu cách đây chưa lâu.

Bận rộn với vai trò giám khảo Miss Universe, H'Hen Niê vẫn dành thời gian làm điều đặc biệt Ảnh 1
H’Hen Niê trong chuyến đi Lai Châu mới đây.

Theo đó dù bận rộn với lịch trình làm giám khảo cho các cuộc thi hoa hậu, thế nhưng nàng Hậu vẫn giành thời gian đến Lai Châu để bàn giao công trình thư viện thân thiện cho các em học sinh tại một trường tiểu học trên địa bàn huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. 

Xuất hiện trong hoạt động cộng đồng lần này, nàng Hậu ăn vận giản dị với áo sơ mi quần jeans, ghi điểm tuyệt đối trong mắt các học sinh lẫn thầy cô giáo địa phương.

Bận rộn với vai trò giám khảo Miss Universe, H'Hen Niê vẫn dành thời gian làm điều đặc biệt Ảnh 2

H’Hen Niê chia sẻ đầy chân thành: "Khi Hen còn nhỏ mình không có nhiều cơ hội được đọc sách hay truyện tranh cho đến khi học cao hơn. Lúc đó Hen nhận ra rằng những cuốn sách rất thú vị truyền cảm hứng và Hen ước gì mình có thể đọc những quyển sách này sớm hơn. Vì vậy Hen luôn tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hết sức để tạo ra thói quen đọc sách cho các em vùng sâu vùng xa và khó khăn để các em có được cơ hội tiếp cận kho báo kiến thức từ sách".

Bận rộn với vai trò giám khảo Miss Universe, H'Hen Niê vẫn dành thời gian làm điều đặc biệt Ảnh 3
Bận rộn với vai trò giám khảo Miss Universe, H'Hen Niê vẫn dành thời gian làm điều đặc biệt Ảnh 4
H’Hen Niê thực hiện công việc cộng đồng đầy ý nghĩa giữa lúc bận rộn với công việc.

Không chỉ đơn thuần là một chuyến đi hoạt động cộng đồng, hơn lúc nào hết, H’Hen Niê còn lan tỏa những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là văn hóa đọc ở những vùng sâu vùng xa. Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng của nàng Hậu đã nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, phần lớn dân mạng đều ủng hộ công việc, hoạt động xã hội có ý nghĩa cao đẹp của H’Hen Niê. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN