Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn và sang châu Âu để chụp ảnh cưới

Kim Ngân
Chia sẻ

Cuối cùng thì nàng Hậu cũng đã lên tiếng!

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê vừa có chuyến du lịch châu Âu. Dù không chính thức công khai, trên trang cá nhân của T.K - bạn trai tin đồn của người đẹp cũng đã chia sẻ ảnh chụp anh đang vi vu tại trời Âu.

Chính vì thế mà trên nhiều diễn đàn, cư dân mạng đang xôn xao, cho rằng H'Hen Niê và bạn trai đang có chuyến du lịch châu Âu cùng nhau. Thậm chí, nhiều cư dân mạng tinh mắt còn "soi" ra được H'Hen Niê và bạn trai có nhiều góc chụp ảnh tương đồng, như check-in cùng một địa điểm, khiến họ càng thêm chắc chắn suy đoán của mình là đúng.

H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn và sang châu Âu để chụp ảnh cưới Ảnh 1
H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn và sang châu Âu để chụp ảnh cưới Ảnh 2
Mạng xã hội lan truyền nhiều khoảng khắc H'Hen Niê diện váy cưới rạng rỡ

Đặc biệt, sau đó trên mạng cũng lan truyền nhiều hình ảnh người đẹp diện váy cưới rạng rỡ trong khung cảnh lãng mạn của trời Âu, khuôn mặt hạnh phúc. Điều này rộ lên nghi vấn Hoa hậu bí mật sang châu Âu chụp ảnh cưới, chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm trong thời gian tới.

H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn và sang châu Âu để chụp ảnh cưới Ảnh 3

Đáp lại, H'Hen Niê cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân, cho biết cô chụp ảnh vì công việc, ngầm phủ nhận thông tin "sắp lên xe hoa". Người đẹp "dở khóc dở cười" đăng tải lại hình ảnh bản thân mặc váy cưới ở Châu Âu, chú thích: "Lâu lâu anh mình cho em mặc đầm cô dâu xinh tươi mà chụp tận Châu Âu cơ làm ai cũng nói em trốn chụp cưới nè hihihi". Kèm theo đó, H'Hen Niê cũng tag kèm tài khoản cá nhân của người cộng sự đã chụp bộ ảnh cho cô.

H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn và sang châu Âu để chụp ảnh cưới Ảnh 4
H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn và sang châu Âu để chụp ảnh cưới Ảnh 5

Kể từ khi hẹn hò, chuyện tình của H'Hen Niê và bạn trai nhiếp ảnh gia luôn nhận về nhiều sự chú ý của công chúng. Mặc dù nàng hậu chưa từng công khai danh tính của nửa kia trước truyền thông, nhưng cặp đôi luôn nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với đối phương trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. 

Đặc biệt, mới đây cư dân mạng còn chuyền tay nhau hình ảnh nghi vấn H'Hen Niê ra mắt gia đình nhà bạn trai trong chuyến đi Châu Âu của người đẹp. Điều này càng khiến nhiều người hâm mộ quan tâm và cầu chúc nàng Hậu sớm có kết thúc viên mãn bằng một đám cưới với bạn trai lâu năm.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN