saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

H'Hen Niê bàng hoàng nhớ lại lời dặn dò của chuyên gia trang điểm Minh Lộc trước khi qua đời

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Ngay khi nghe tin Minh Lộc qua đời, H'Hen Niê bàng hoàng không dám tin và chia sẻ lại những lời dặn dò ngày xưa chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho mình.

Tối 9/3, giới nghệ sĩ hết sức bàng hoàng khi nghe tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35. Nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Việt đã bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi quá chặt vào người cận kề mình. Minh Lộc được mệnh danh là bậc thầy phù thủy trong ngành trang điểm, anh cũng là người gắn bó với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Ốc Thanh Vân, Nhã Phương ...

H'Hen Niê bàng hoàng nhớ lại lời dặn dò của chuyên gia trang điểm Minh Lộc trước khi qua đời Ảnh 1

Riêng H'Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018 từng có khoảng thời dài gắn bó và hợp tác cùng Minh Lộc đã không giấu được sự xúc động và đau xót trước sự ra đi của anh. Ngay khi nghe tin Minh Lộc qua đời, H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân: "Đời là vô thường quá!". 

H'Hen Niê bàng hoàng nhớ lại lời dặn dò của chuyên gia trang điểm Minh Lộc trước khi qua đời Ảnh 2

Sáng hôm sau, khi trấn tĩnh lại bản thân, người đẹp cũng có đôi dòng chia sẻ trên trang cá nhân về kỉ niệm giữa mình và người anh giúp đỡ mình rất nhiều trong nghề là Minh Lộc:

"Hôm qua nghe tin thấy sốc quá, đang ăn bỏ dở đi về, sáng dậy vẫn còn bàng hoàng quá! Suy nghĩ thật nhiều về những kỷ niệm với nhau, chắc chẳng ai dám nói anh như em: 'Anh make up rất đẹp mà chụp hình thật là dìm nghệ sĩ'. 

Anh bảo Hen sau này mà kiếm được nhiều tiền thì đùng mê đồ hiệu nhé, mê rồi không dứt ra được. Ngày Hen sang Thái, anh makeup cho Hen và ôm Hen. Anh bảo anh chưa bao giờ ôm ai trước khi đi thi cả, chúc em may mắn...

Nhiều kỷ niệm vui với nhau lắm, buồn lắm, trân quý anh lắm anh ạ. Anh toàn nói vui bảo em là 'cô bé ăn makeup', 'sư ngủ gật, 'bé khùng'... Có lẽ em là kiểu hoa hậu đầu tiên anh tiếp xúc như thế nên đã chỉ dạy em nhiều hơn".

H'Hen Niê bàng hoàng nhớ lại lời dặn dò của chuyên gia trang điểm Minh Lộc trước khi qua đời Ảnh 3
Minh Lộc từng là người cho H'Hen Niê rất nhiều lời khuyên

Cuối dòng chia sẻ, nàng hậu nghẹn ngào viết tiếp: "Cảm ơn anh đã yêu quý em. Em sẽ luôn nhớ về anh. Cảm ơn anh, anh an nghỉ nhé!".

H'Hen Niê bàng hoàng nhớ lại lời dặn dò của chuyên gia trang điểm Minh Lộc trước khi qua đời Ảnh 4

Có thể thấy sự ra đi của Minh Lộc là một mất mát to lớn của ngành giải trí. Mất đi một bậc thầy trang điểm là một sự tiếc nuối nhưng mất đi người anh, người bạn, người đồng hành là một sự trống vắng khó lòng lấp đầy trong những năm tháng sau này của các sao Việt. 

H'Hen Niê bàng hoàng nhớ lại lời dặn dò của chuyên gia trang điểm Minh Lộc trước khi qua đời Ảnh 5
Gương mặt hoàn hảo của H'Hen Niê qua bàn tay làm đẹp của "phù thủy makeup".
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN