Sao & Đời Sống

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị 'mỉa mai' danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018

Thảo Nguyên
Chia sẻ

H'Hen Niê đáp trả bài viết "mỉa mai" của anti - fan một cách nhẹ nhàng, thâm thúy.

Ngày 28/10 vừa qua, khi tham gia một sự kiện, H'Hen Niê xuất hiện với danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Chính điều này đã gây nên luồng tranh cãi lớn trong cộng đồng fan sắc đẹp.   

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị 'mỉa mai' danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 Ảnh 1

Mới đây, trên một nhóm chuyên bàn luận về thế giới showbiz, cư dân mạng đã cho đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến danh hiệu Á hậu 3 của H'Hen Niê, cụ thể: 

"Qua việc H'Hen Niê chính thức sử dụng danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Thế giới để đi sự kiện. Có thể thấy H'Hen Niê đã vượt trên Minh Tú một bậc, khi Minh Tú được trao giải trong "cánh gà" đã có danh hiệu Châu Á thì H'Hen Niê được sắc phong bằng "Miệng" với từ "I Think" chứ không phải "I AD MID", không có lễ sắc phong đã dễ dàng trở thành Á hậu Hoàn Vũ Thế giới."

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị 'mỉa mai' danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 Ảnh 2
Bài viết có nội dung liên quan đến danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 của Hoa hậu H'Hen Niê.  

Đối diện với những dòng phân tích của netizens về danh hiệu Á hậu 3, H'Hen Niê đã có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm thúy:

"Ôi haha. Anh chị và mọi người thích gọi sao cũng được nè! Chứ chuyện của Hen 4 năm và đó là thanh xuân đẹp của Hen với tinh thần đầy sự nhiệt huyết và đam mê rồi ạ! Cảm ơn mọi người nhé!"

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị 'mỉa mai' danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 Ảnh 3
Màn đáp trả tinh tế của nàng hậu.

Phía dưới dòng bình luận của H'Hen Niê, nhiều fan sắc đẹp bày tỏ sự đồng tình với màn đáp trả tinh tế của nàng hậu.

Trước đó ít ngày, bà Paula Shugart - Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và Giám đốc điều hành Amy Emmerich tham dự một sự kiện tại New York (Mỹ) trong vai trò diễn giả. Tại đây, họ nói về mục tiêu, thông điệp cũng như những thay đổi của Miss Universe trong thời gian tới.

Khi nhấn mạnh thông điệp Miss Universe đề cao yếu tố truyền cảm hứng, giúp phụ nữ tự tin là chính mình, làm chủ cuộc đời, bà Paula Shugart nhận xét về H'Hen Niê và chính thức xác nhận cô đạt danh hiệu Á hậu 3.

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị 'mỉa mai' danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 Ảnh 4

Bà nói: "Vài năm trước, một thí sinh Việt Nam xuất thân từ làng quê, nơi có truyền thống kết hôn ở độ tuổi 13-14. Nhưng cô ấy đã nói với gia đình rằng 'Không, con cần phải học'. Cô theo đuổi cuộc thi nhan sắc như một cách để tiếp cận giáo dục. Cuối cùng, cô ấy chiến thắng hoa hậu tại Việt Nam, và tôi nghĩ là Á hậu 3 Miss Universe. Trước đây chúng ta không có phương thức để truyền tải những câu chuyện như thế. Nhưng bây giờ chúng ta đã có".

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị 'mỉa mai' danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 Ảnh 5

Việc bà Paula Shugart - Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vẫn nhớ đến H'Hen Niê sau nhiều năm và ưu ái gọi Á hậu 3 cho thấy cô là thí sinh đặc biệt gây ấn tượng, có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng việc H'Hen Niê đạt danh hiệu Á hậu 3 tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh đã cho thấy bước chuyển mình trong hành trình "đem chuông đi đánh xứ người", đồng thời nâng cao vị thế nhan sắc Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị 'mỉa mai' danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin mới nhất