saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

H&M Việt Nam ra sao giữa 'cơn bão' phẫn nộ từ người tiêu dùng Việt?

Nhật Minh
Chia sẻ

Hoạt động kinh doanh của H&M tại thị trường Việt Nam vốn là chủ đề được nhiều người quan tâm sau ồn ào liên quan đến việc sử dụng bản đồ có đường lưỡi bò.

Những ngày gần đây, thông tin thương hiệu thời trang đình đám H&M vướng vào ồn ào liên quan đến việc sử dụng bản đồ đường lưỡi bò phi pháp của Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo người dùng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, H&M Việt Nam vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về sự việc nêu trên. Tình hình kinh doanh tại thị trường Việt Nam của thương hiệu này vẫn chưa bị ảnh hưởng gì nhiều.

H&M Việt Nam ra sao giữa 'cơn bão' phẫn nộ từ người tiêu dùng Việt? Ảnh 1
Tình hình kinh doanh của H&M hiện vẫn chưa bị ảnh hưởng gì nhiều sau ồn ào liên quan đến việc sử dụng "bản đồ có vấn đề"

Theo ghi nhận thì nhiều cửa hàng của H&M vẫn được đông đảo khách hàng ghé tham quan, mua sắm. Ở một vài thời điểm nhất định, khu vực thử đồ lẫn chờ thanh toán đều đông khách, phải xếp thành hàng dài để chờ.

Trước đó, thông tin về hãng H&M (nhà bán lẻ quần áo thời trang, phụ kiện của Thụy Điển) đăng tải một "bản đồ có vấn đề" mà dân mạng Việt Nam cho rằng đó là bản đồ có cái gọi là "đường lưỡi bò" phi pháp đã gây xôn xao.

H&M Việt Nam ra sao giữa 'cơn bão' phẫn nộ từ người tiêu dùng Việt? Ảnh 2
Những ồn ào liên quan đến H&M hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dư luận
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN