Sao & Đời Sống

Gymer Duy Nguyễn lên sóng livestream trở lại sau ồn ào 'xúc phạm gia đình NS Chí Tài'

Hà Vy
Chia sẻ

Ngay khi vừa lên sóng trở lại sau ồn ào phát ngôn về gia đình NS Chí Tài, clip livestream của gymer Duy Nguyễn thu hút tương tác mạnh mẽ.

Tối 18/12, gymer Duy Nguyễn thông báo livestream trở lại trên trang cá nhân. Trước giờ lên sóng, Duy Nguyễn nói trước vài điều nhằm đảm bảo đúng mục đích xin lỗi, cầu thị và đón chờ sự tha thứ. 

Duy Nguyễn như mọi khi vẫn chưa sẻ quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống. Một số người nhắc lại vụ ồn ào phát ngôn xúc phạm gia đình NS Chí Tài, Duy Nguyễn cho rằng đó là một sự cố ngoài tầm kiểm soát và để lại những vết thương nghiêm trọng.

Gymer Duy Nguyễn lên sóng livestream trở lại sau ồn ào 'xúc phạm gia đình NS Chí Tài' Ảnh 1
Livestream của Duy Nguyễn thu hút tương tác mạnh mẽ.

“Duy muốn xin lỗi, hòa giải và đón nhận sự tha thứ chan hòa, bao dung từ những người vô tình bị Duy Nguyễn dame sát thương trên livestream, mình sẽ chủ động xin lỗi tất cả những ai buồn vì mình trừ những thành phần gây tổn hại cho sự phát triển của Việt Nam thân yêu", Duy Nguyễn chia sẻ.

Đoạn clip livestream mới nhất của Duy Nguyễn ngay lập tức nhận về lượt tương tác "khủng" trên mạng xã hội với hơn 14 ngàn lượt cảm xúc, hơn 30 ngàn bình luận và hơn 1,9 ngàn chia sẻ.

Duy Nguyễn cũng phủ nhận tạo scandal và chiêu trò trong vụ ồn ào vừa qua. Gymer cho biết rất hối hận và hứa sẽ sử lỗi sửa sai. 

“Ở đây không có chiêu trò gì hết, chỉ là sự cố. Một sự cố khiến mình vấp ngã và mình sẽ đứng dậy từ chính chỗ vấp ngã của mình. Bạn có thể tin hoặc không tin" - Duy Nguyễn nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất