Sao & Đời Sống

Góc hết hồn nửa đêm: Chị em đắp mặt nạ thôi cũng đủ khiến người khác giật mình

Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ do đã quen với chiếc mặt nạ của mình nên họ chẳng ngạc nhiên. Thế nhưng, với những người lần đầu nhìn thấy hình ảnh này, chắc hẳn chẳng thể nhịn được cười.

Việc con gái dưỡng da chẳng phải xưa nay hiếm, bởi vì nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu nguyên thuỷ đối với các chị em phái nữ. Và đắp mặt nạ là 1 trong những cách nhanh nhất, đơn giản nhất để có 1 làn da đẹp khiến vạn người mê.

Thế nhưng, đắp mặt nạ cũng có nhiều loại và nhiều cách khác nhau. Thậm chí, thời gian đắp cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ. Mới đây, một thành viên có tên Nguyễn Hồng Ngọc đã đăng lên mạng xã hội một bức ảnh chị mình đắp mặt nạ kèm theo lời chia sẻ ”Ôi định mệnh, mình đến vỡ tim với bà chị này mất thôi nửa đêm rồi còn không yên”.

Theo đó, việc dùng mặt nạ rồi đắp kín lên mặt, 15 - 20 phút rồi bỏ ra nghe rất đơn giản. Thế nhưng, hãy tưởng tượng khi các chị em đắp mặt nạ vào lúc nửa đêm rồi bất thình lình xuất hiện trước mặt ai đó thì sẽ ra sao nhỉ?

Ảnh: Nguyễn Hồng Ngọc

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhất là các bạn trẻ. Ngay phía dưới phần bình luận, rất nhiều các bạn trẻ cũng đăng những bức ảnh đắp mặt nạ của mình khiến dân tình giật mình.

Hãy cùng xem nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất