Sao & Đời Sống

Go2Choice mang đến trải nghiệm hài lòng cho từng khách hàng

T.H
Chia sẻ

Nhằm đáp lại sự tin tưởng của hàng triệu người dùng, vừa qua Go2Joy vừa cho ra mắt thương hiệu mới mang tên Go2Choice, giúp khách hàng an tâm hơn với chất lượng phòng được bảo chứng.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm sự riêng tư của giới trẻ ngày càng nhiều. Khách hàng, và đặc biệt là khách hàng trẻ thuộc thế hệ GenZ, cũng trở nên ngày càng “sành sỏi” trong việc lựa chọn dịch vụ lưu trú. Các bạn có thể tiếp cận được các thông tin về khách sạn mình quan tâm, đưa ra so sánh, đánh giá chất lượng dịch vụ tại địa điểm đó. Vì thế, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng ngày càng trở nên quan trọng đối với ngành khách sạn.

Bên cạnh đó, sau thời gian dài dịch bệnh cũng làm cho người dùng lẫn các chủ khách sạn quan tâm hơn đến các điều kiện vệ sinh tại cơ sở, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thấu hiểu nhu cầu  này đồng thời mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất tại khách sạn, vừa qua Công ty CP Go2Joy Việt Nam và Công ty CP Everpia đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm đánh đấu sự đồng hành của hai thương hiệu Go2Choice và Everon. Sự ra đời của Go2Choice đem đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp với trọn bộ chăn, ga, gối và khăn tắm chuẩn 5 sao với mức giá không đổi.

Sau lễ ký kết, hàng loạt khách sạn được Go2Choice bảo chứng sẽ được nâng cấp với sản phẩm từ Everon 

Go2Choice là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng khách sạn được sáng tạo và điều hành bởi Go2Joy - một trong những ứng dụng đặt phòng ngắn hạn hàng đầu Việt Nam. Trong giai đoạn đầu ra mắt, các khách sạn tham gia hệ thống Go2Choice sẽ được nâng cấp miễn phí toàn bộ chăn - ga - gối – khăn bằng sản phẩm cao cấp Everon. Đồng thời, khách sạn phải cam kết thực hiện quy trình làm sạch và thay mới nghiêm ngặt sau mỗi lượt khách, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong mùa Covid.

Khám phá danh sách khách sạn Go2Choice và trở thành vị khách may mắn trúng gói Tân Trang Phòng Ngủ trị giá 50 triệu đồng.

Everon được biết đến là một trong những thương hiệu Hàn Quốc hàng đầu thị trường Việt Nam trong suốt 23 năm qua với những sản phẩm cao cấp. Giấc ngủ êm ái của khách hàng chính là niềm tự hào của Everon. Do đó, những bộ sản phẩm chăn - ga - gối đều có chất liệu tự nhiên, an toàn cho da, không gây dị ứng da, mang đến cảm giác thoải mái, êm ái nhất mỗi khi đặt lưng xuống. Khách sạn sử dụng bộ sản phẩm từ Everon không những nâng tầm giá trị của mình lên mà còn tạo sự thoải mái tốt nhất tới khách hàng.

Sự kiện đánh dấu tinh thần hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài của hai thương hiệu tên tuổi

Tại buổi lễ ký kết, bà ​​Nguyễn Ngọc Hoàng Cầm, Giám Đốc Kinh Doanh của Go2Joy phát biểu: “Bản đồ khách sạn của Việt Nam tuy dày đặc nhưng thiếu đồng nhất về chất lượng dịch vụ. Thông qua thương hiệu bảo chứng Go2Choice, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tạicho các khách sạn vừa và nhỏ trên toàn quốc. Sự đồng hành của Everon từ giai đoạn đầu càng giúp chúng tôi bước đến gần hơn đến mục tiêu của mình.” 

 Với sự đồng hành của Everon, Go2Choice đặt mục tiêu nâng chuẩn chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng cho ngành khách sạn ở Việt Nam.

“Sản phẩm chất lượng cao luôn là yếu tố quan trọng với Everpia trong suốt 30 năm qua. Cùng hướng đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Everpia và Everon rất sẵn lòng đồng hành cùng Go2Joy và Go2Choice trên mỗi chặng đường phát triển”, ông Cho Yong Hwan - Phó tổng Giám đốc công ty CP Everpia chia sẻ thêm.

“Đặt phòng Go2Choice - Săn quà độc nhất”, khách hàng đặt phòng từ hôm nay có cơ hội trúng gói tân trang phòng ngủ trị giá 50 triệu cùng bộ quà tặng hấp dẫn từ Go2Joy và Everon.

Thông tin liên hệ Go2Joy:

Website: go2joy.vn

Thông tin liên hệ Everon:

Website: everon.com

Hotline: 18001215

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất