saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa tin đồn rạn nứt, Cát Phượng bất ngờ rao bán căn hộ được Kiều Minh Tuấn tặng cách đây 4 năm

Phương Vy
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Cát Phượng càng khiến dân tình tin cô và Kiều Minh Tuấn đã ngầm chia tay trong thời gian qua.

Từ cuối năm ngoái cho đến thời điểm hiện tại, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liêp tục vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi". Ở trên mạng xã hội, cả hai đều né tránh và nhắc đến đối phương. Vào tháng 12 năm 2021 nữ diễn viên bất ngờ xác nhận chia tay với tình trẻ, nhưng nhanh chóng bác bỏ thông tin trên.  

Mới đây trên trang cá nhân, Cát Phượng đã đăng tải bài viết rao bán căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay lập tức nhiều người nhận ra đây chính là căn hộ Kiều Minh Tuấn từng tặng cô cách đây 4 năm. 

Bài đăng rao bán căn hộ của Cát Phượng khiến nhiều người xôn xao bán tán

Ngoài việc chào mời các khách hàng tiềm năng, Cát Phượng còn nhấn mạnh: "Nhà sửa lại , lót gạch lại. Nói chung rất cưng. Nhà dành cho 2 vợ chồng 1 hoặc 2 đứa kon là tuyệt vời". Nữ diễn viên thậm chí nhượng lại hầu như nội thất trong căn hộ, và cho biết nếu đủ duyên đích thân cô sẽ dẫn đi xem nhà.

Vào thời điểm khi nhận được món quà giá trị "khủng" từ nam diễn viên, Cát Phượng chia sẻ: "Thật ra, căn nhà chung cư 3 tỷ mới mua đây là của Kiều Minh Tuấn mua tặng tôi và tôi cảm nhận được tình cảm ấy rất chân thật. Bây giờ ai thương mình, ai ghét mình tôi cảm nhận được chứ. Đây là tình cảm thật sự của tôi".

Nhìn vào nội thất và cách bày trí ở trong căn hộ
Hoàn toàn trùng khớp với căn hộ trước đây Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chung sống
Khu vực bếp với cách bày trí tiện nghi, ấm cúng
Cát Phượng từng trổ tài nấu nướng và mời bạn bè thân thiết đến dùng bữa
Còn hội bạn bè thân thiết của Kiều Minh Tuấn, bao gồm các nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí đã có mặt ở nơi cặp đôi đình đám chung sống
Hiện tại cả hai vẫn giữ im lặng trước tin đồn chia tay

Xem thêm: Hai người đẹp từng vướng vào tin đồn hẹn hò với diễn viên Việt Anh

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN