Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa tin đồn hẹn hò, Nhật Kim Anh khẳng định vẫn đang độc thân

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Nhật Kim Anh luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh vừa đăng tải khoảnh khắc vì công việc bận rộn nên nữ ca sĩ phải ăn vội chiếc bánh khoai mì nướng rồi đi làm.  

Nữ diễn viên đang ẩn ý phủ nhận về tin đồn hẹn hò, khẳng định vẫn đang độc thân. 

Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn khẳng định 1 mình nhưng cô vẫn cảm thấy ổn qua dòng chú thích: "Ăn vội đi làm. Một mình vẫn ổn". Khán giả cho rằng nữ diễn viên đang ẩn ý phủ nhận về tin đồn hẹn hò, khẳng định vẫn đang độc thân. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những suy đoán từ phía cư dân mạng còn thực hư thế nào vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Thời gian gần đây, người xuất hiện cận kề bên cạnh Nhật Kim Anh không phải TiTi, thay vào đó chính là Lợi Trần.

Trước đó, Nhật Kim Anh nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ TiTi (cựu thành viên của nhóm nhạc HKT). Tuy nhiên cả 2 đều phủ nhận tin đồn tình cảm và khẳng định họ chỉ là những bạn bè thân thiết. 

Tuy nhiên. thời gian gần đây, người xuất hiện cận kề bên cạnh Nhật Kim Anh không phải TiTi, thay vào đó chính là Lợi Trần. Sau khi nghi ngờ Lợi Trần là người tình mới của Nhật Kim Anh, nam diễn viên nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả.

Những khoảnh khắc "tình bể bình" của họ cũng nhanh chóng khiến netizen đặt ra dấu chấm hỏi.

Được biết, Nhật Kim Anh và Lợi Trần quen biết nhau khi cùng tham gia một chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn trở thành đại sứ nhãn hàng do Nhật Kim Anh sáng lập. 

Do đó, khán giả thấy rằng cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau từ các sự kiện của công ty đến cuộc sống đời thường. Những khoảnh khắc "tình bể bình" của họ cũng nhanh chóng khiến netizen đặt ra dấu chấm hỏi.

Với cô, nhóc tì là điều quan trọng nhất.

Nữ ca sĩ cho biết mình không đặt nặng chuyện lập gia đình sau lần ly hôn. Cô hài lòng với những gì mình có và nỗ lực phát triển công ty kinh doanh hơn nữa. Với cô, nhóc tì là điều quan trọng nhất.

Xem thêm: Nhật Kim Anh và Lợi Trần liên tục 'phát cẩu lương' trên mạng xã hội

Nhật Kim Anh vui vẻ đi du lịch cùng diễn viên Lợi Trần và ê-kíp

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN