Sao & Đời Sống

Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng

Phương Linh
Chia sẻ

"Mẹ mong em Nu sống thật vui vẻ, chân thành và hết lòng vì mọi người để nhận vạn điều tốt lành con nha! Dù ngày dài phía trước còn nhiều khó khăn và mệt mỏi nhưng Mẹ con mình phải nghị lực bước qua để thấy cầu vồng rực rỡ", vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi đến con gái.

Những ngày qua, lùm xùm ly hôn giữa vợ chồng diễn viên Hoàng Anh khiến nhiều người quan tâm. Hiện tại, cả hai chưa đưa ra thông báo chính thức nào về chuyện ly hôn. 

Tạm gác lại lùm xùm này, cả Quỳnh Như và diễn viên Hoàng Anh cùng để tâm tới tình hình đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Vào lúc 11h00-17h00 (giờ Mỹ) ngày 18/12, rạng sáng 19/12 (giờ Việt Nam), nghi thức phát tang, làm lễ viếng của cố nghệ sĩ đã được diễn ra. Cả diễn viên Hoàng Anh cùng người tình tin đồn và vợ cũ Quỳnh Như của nam diễn viên đều có mặt tham gia. 

Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng Ảnh 1
Vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh đến viếng cố NS Chí Tài
Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng Ảnh 2
Cả Hoàng Anh và "tình tin đồn" cũng có mặt trong lễ tang

Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh cũng đến dự lễ tang đàn anh còn đóng góp vào quỹ từ thiện cố nghệ sĩ Chí Tài - đây cũng là nguyện vọng cuối đời của nghệ sĩ.

Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng Ảnh 3
Quỳnh Như đóng góp vào quỹ từ thiện cố nghệ sĩ Chí Tài, trên phong bì viết: "Anh Chí Tài đi bình an, đại gia đình Nhu Quynh Le thương kính".

Ngày 18/12 vừa qua, hai mẹ con Quỳnh Như còn tới Đại lộ Danh vọng Hollywood để bày tỏ sự tiếc thương.

Vợ cũ Hoàng Anh trải lòng: “Những ngày qua, khán giả trong nước và kiều bào đều tiếc thương cho một tài năng sớm ra đi vào cõi vĩnh hằng, cố nghệ sĩ Chí Tài. Xin cầu nguyện và bày tỏ chút lòng tiếc thương bằng tất cả sự ngưỡng mộ dành cho anh.

Mọi thứ diễn ra bây giờ chỉ là cõi tạm. Còn yêu thương nhau hãy cứ hết lòng, đừng để khi về với Chúa lại hối tiếc và bất lực".

Nhân tiện, Quỳnh Như còn gửi lời nhắn nhủ đến con gái nhỏ của mình: "Mẹ mong em Nu sống thật vui vẻ, chân thành và hết lòng vì mọi người để nhận vạn điều tốt lành con nha! Dù ngày dài phía trước còn nhiều khó khăn và mệt mỏi nhưng Mẹ con mình phải nghị lực bước qua để thấy cầu vồng rực rỡ".

Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng Ảnh 4
Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng Ảnh 5
Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng Ảnh 6
Giữa sóng gió hôn nhân, vợ cũ Hoàng Anh nhắn gửi con gái: Mẹ con mình phải nghị lực để thấy cầu vồng Ảnh 7
Quỳnh Như và con gái tới Đại lộ Danh vọng Hollywood để bày tỏ sự tiếc thương với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước đó, Quỳnh Như (vợ cũ diễn viên Hoàng Anh) tố chồng sống thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để sang Mỹ hợp pháp. Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng cho rằng, cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ một phần vì có "kẻ thứ 3" xuất hiện. 

Về phía Hoàng Anh, anh phủ nhận những điều mà vợ cũ tố cáo và cho rằng bản thân cảm thấy "ngợp thở" trước cách yêu của Quỳnh Như. Không những vậy, Hoàng Anh còn tới sở cảnh sát với cô gái được cho là "tiểu tam" để xử lý những ai bôi nhọ, hăm dọa anh và đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất