saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa ồn ào nói xấu chồng cũ, Cindy Lư có động thái gây chú ý

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cindy Lư có cách xử lý đầy tinh tế và thông minh giữa ồn ào nói xấu chồng cũ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền nhiều đoạn tin nhắn được cho là của Cindy Lư nói xấu chồng cũ Hoài Lâm và bạn gái mới. Cụ thể, cô gái trong cuộc hội thoại cho rằng trông anh rất thảm hại, cảm thấy khó hiểu vì không hiểu sao ngày xưa yêu được anh. Chưa dừng lại ở đó, cô gái được cho là Cindy Lư còn mỉa mai nhan sắc bạn gái mới của Hoài Lâm.

Giữa ồn ào nói xấu chồng cũ, Cindy Lư có động thái gây chú ý Ảnh 1
Giữa ồn ào nói xấu chồng cũ, Cindy Lư có động thái gây chú ý Ảnh 2
Cindy Lư có cách xử lý đầy tinh tế và thông minh giữa ồn ào nói xấu chồng cũ.

Giữa lúc bị réo gọi trên khắp diễn đàn về drama trên, Cindy Lư có động thái gây chú ý. Trên Instagram, cô đã đăng tải một đoạn trích trong bộ luật với nội dung nói về những thông tin giả mạo, sai sự thật. Ngoài ra, khi lợi dụng mạng xã hội để thực hiện các hành vi giả mạo thông tin này cũng sẽ bị phạt ở các mức từ 10 đến 20 triệu đồng.

Động thái trên của Cindy Lư như ngầm phủ nhận tin đồn trên. Có có cách xử lý đầy tinh tế và thông minh. Chứng kiến em gái bị vướng vào ồn ào không đáng có, anh trai Cindy Lư cho biết em gái đang bận rộn với việc kinh doanh và chăm sóc con cái nên không có thời gian đi nói xấu ai cả. Chính vì thế, kẻ xấu đang cố tình phát tán những tin đồn vô căn cứ để nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Giữa ồn ào nói xấu chồng cũ, Cindy Lư có động thái gây chú ý Ảnh 3
Hai thiên thần nhỏ nhà Cindy Lư.

Xem thêm clip:

Hoài Lâm và Cindy Lư từng có cuộc hôn nhân nhiều năm. Tuy nhiên đến năm 2020, cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly hôn. Sau ly hôn, Hoài Lâm và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cách ứng xử văn minh của Cindy Lư và Hoài Lâm sau đường ai nấy đi được rất nhiều khán giả khen ngợi. 

Xem thêm: Giữa xôn xao biểu hiện lạ trên sóng livestream, Hoài Lâm có thêm MV cán mốc 100 triệu lượt xem

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN